Lan Ngọc – ngôi sao trăm tỉ của làng điện ảnh Việt: Đóng phim nào, thắng lớn phim đó

Từ thuở mới bước chân vào showbiz Việt, Ninh Dương Lan Ngọc đã gây ấn tượng bởi khuôn mặt với những đường nét hài hòa. Với ngoại hình ưa nhìn cùng tài năng diễn xuất tự nhiên, phù hợp với dòng phim điện ảnh thương mại.

Từ thuở mới bước chân vào showbiz Việt, Ninh Dương Lan Ngọc đã gây ấn tượng bởi khuôn mặt với những đường nét hài hòa. Với ngoại hình ưa nhìn cùng tài năng diễn xuất tự nhiên, phù hợp với dòng phim điện ảnh thương mại.

Với độ phủ sóng rộng rãi cùng sức hút mãnh liệt như vậy, Lan Ngọc là “viên ngọc sáng” của làng điện ảnh Việt.

Lan Ngọc được gọi là “mỹ nhân trăm tỉ” của điện ảnh Việt khi các phim rạp do cô đóng tổng cộng khoảng 500 tỉ đồng. Con số này đến từ các phim ăn khách: Cua lại vợ bầu (192 tỉ đồng), Gái già lắm chiêu 3 (165 tỉ đồng), Gái già lắm chiêu 2 (62 tỉ đồng), Cô Ba Sài Gòn (60 tỉ đồng), Tấm Cám: Chuyện chưa kể (67 tỉ đồng).

Lan Ngọc biến hóa đa phong cách khi vào các dạng vai, dường như cô không “ngán” vai nào.

Lan Ngọc biến hóa đa phong cách khi vào các dạng vai, dường như cô không “ngán” vai nào. Nữ diễn viên vẫn rất thành công khi thay đổi phong cách, khi thì hoài niệm như Cô ba Sài Gòn, lúc lại sexy trong Gái già lắm chiêu, có khi lại trưởng thành như vai diễn trong Cua lại vợ bầu. Cô được giới chuyên môn và khán giả nhận xét là nữ nghệ sĩ khá “mát tay” trong làng điện ảnh. Bởi tất cả những phim mà Lan Ngọc tham gia đều mang về thành công siêu khủng về doanh thu.

Nữ diễn viên 9X “ẵm” trong tay không ít giải thưởng danh giá.

Cho đến hiện tại, nữ diễn viên 9X “ẵm” trong tay không ít giải thưởng danh giá như: Giải cánh Diều Vàng Việt Nam cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Phim điện ảnh năm 2010 và 2015, Giải nữ diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim quốc gia lần thứ 17, Giải Mai Vàng cho Nữ diễn viên điện ảnh năm 2011, Năm 2012, giành giải diễn viên nữ xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cánh Diều Vàng,…

Không chỉ được công chúng yêu thích qua nhiều vai diễn, Lan Ngọc còn được đánh giá cao về ngoại hình. Nhiều người hâm mộ nhận xét rằng thời gian gần đây, nhan sắc cô nàng ngày càng thăng hạng, đẹp bất chấp tuổi tác. Với độ phủ sóng rộng rãi cùng sức hút mãnh liệt như vậy, Lan Ngọc là “viên ngọc sáng” của làng điện ảnh Việt.

Nguồn: Saostar