Lan Ngọc trở lại đường đua Running Man, tươi tắn và lợi hại hơn xưa

Tuần trước, tập 6 Chạy Đi Chờ Chi khởi động Cuộc đua giải nhiệt mùa hè tại Khu du lịch Đại Nam với 3 khách mời vui nhộn Khởi My, Kelvin Khánh và Quang Trung. Những trò chơi cảm giác mạnh thú vị đã thật sự mang đến những phút giây cười thả ga cho khán giả. Tuy vậy, sự vắng mặt của Ninh Dương Lan Ngọc, bận lịch trình không thể tham gia tập 6, đã khiến nhiều khán giả mong nhớ và chờ đợi cô nàng trở lại.

Không phụ lòng người hâm mộ, những hình ảnh “thả thính” cho tập 7 phát sóng thứ 7 tuần này đã hé lộ sự có mặt và tinh thần sôi nổi của “Ngọc nữ cơ hội” Ninh Dương Lan Ngọc, chắc chắn sẽ mang đến những phút giây cực kỳ vui nhộn. Có vẻ như sau khi trở lại với Chạy Đi Chờ Chi, Lan Ngọc còn lợi hại hơn khi bất ngờ về nhất trong cuộc đua mở màn.

Một hình ảnh cực kỳ độc đáo khác cũng vừa được hé lộ về tập 7. Đó là cảnh Ngô Kiến Huy và Khởi My bất ngờ “nhặt” được chiếc quần đang trôi lững lờ trên mặt nước biển. Hóa ra đây là của “Đuông Dừa” Trấn Thành, vì tai nạn nào đó mà rơi mất. Cũng may là còn chiếc quần dài bên trong nên khi bị hội anh em “tính kế” lôi ra trước máy quay thì hình ảnh MC Quốc dân cũng không đến mức bị làm hỏng. Tuy nhiên, sau khi được trả quần và giải thoát khỏi chiếc phao cùng sự xấu hổ, trở lại đường đua trong tư thế hiên ngang, Trấn Thành lại bị “bêu rếu” vì vội quá mà… mặc quần trái. Nguyên nhân của sự cố này, hay ai là người tuột mất quần của Trấn Thành chắc chắn sẽ được hé lộ trong tập 7 phát sóng lúc 19:30 tối thứ 7 tuần này trên kênh HTV7.

Nguồn: tapchithoitrangtre