Lan Ngọc và những lần được sao Việt khen xuýt xoa: S.T Sơn Thạch nói 1 câu khiến fans đòi “đẩy thuyền”

Vừa gặp gỡ Ninh Dương Lan Ngọc trong chương trình 7 Nụ Cười Xuân, hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy đã khen nấy khen để.

Vừa gặp gỡ Ninh Dương Lan Ngọc trong chương trình 7 Nụ Cười Xuân, hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy đã khen nấy khen để.

[yarpp]

Cụ thể, trong vai trò khách mời, nàng hậu Mai Phương Thúy chia sẻ rất phấn khích khi được tham gia 7 Nụ và được gặp Lan Ngọc. “Bé xinh quá” lời khen của Phương Thúy làm Lan Ngọc không phải đỏ mặt ngại ngùng.

“Nàng Hậu” gặp gỡ “Nàng Cám” trong 7 Nụ Cười Xuân @: TH&PL

Ngoài Mai Phương Thúy, “ngọc nữ” màn ảnh này cũng nhận được không ít lời khen từ nhiều nghệ sĩ showbiz Việt. “Anh bạn thân” S.T Sơn Thạch chia sẻ: “Đối với anh, Lan Ngọc không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn rất tâm huyết với nghề. Dù có mệt đến kiệt sức thì trong công việc em ấy vẫn rất nhiệt thành và nỗ lực”.

Nam ca sĩ Isaac cũng hết lời khen ngợi “nàng Cám”:"Không phải nói gì nhiều vì Lan Ngọc quá tuyệt vời. Ngọc xinh đẹp, thông minh, hài hước, biết pha trò, đã thế còn chơi lầy". Ngoài ra, “cựu thành viên 365” cũng bày tỏ rằng rất yêu quý cô nàng.

Cô nàng còn được đài SBS Hàn Quốc dành lời đánh giá tích cực: Là một trong những nữ diễn viên tài năng, gây ấn tượng lớn với chúng tôi, một quý cô xinh đẹp nổi bật của Việt Nam (trong dịp dàn cast Running Man sang Hàn vào năm 2019).

Bên cạnh sự xinh đẹp, tài năng thì Lan Ngọc còn nổi tiếng với loạt khoảnh khắc tinh tế trong mọi tình huống. Đối lập với vẻ xinh đẹp, khí chất thì cô còn có biệt hiệu “thánh chơi dơ, chơi lầy” của Showbiz Việt. Có một Lan Ngọc đáng yêu và luôn biết “bày ‘trò” hay “tung chiêu” chọc ghẹo anh chị em đồng nghiệp.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về lời khen của các đồng nghiệp dành cho Ninh Dương Lan Ngọc nói trên, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!Nguồn: Tổng hợp