Lan Phương – Thương Ngày Nắng Về: Khánh còn khổ nhiều nhưng vùng lên đáp trả mẹ chồng

Nhân vật Khánh trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về đã lấy đi nước mắt của nhiều người. Vậy trong những tập tiếp theo, người con dâu này sẽ chịu đựng hay tiếp tục gặp những khó khăn trắc trở nào từ người mẹ chồng và chị chồng tai quái?

Nhân vật Khánh trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về đã lấy đi nước mắt của nhiều người. Vậy trong những tập tiếp theo, người con dâu này sẽ chịu đựng hay tiếp tục gặp những khó khăn trắc trở nào từ người mẹ chồng và chị chồng tai quái?

[yarpp]

Trong những tập vừa qua, nhân vật Khánh (Lan Phương đóng) bị chị chồng gài bẫy, để người khác cưỡng hiếp trong "Thương Ngày Nắng Về". Chi tiết này càng khiến nhiều khán giả xem phim “tức điên” về sự tai quái của mẹ chồng và chị chồng của nhân vật trong bộ phim này.

Lan Phương trong cảnh nhân vật đưa bằng chứng bị chuốc thuốc mê cho chồng. Ảnh: VFC

Trước đó, cuộc sống của Khánh bị đảo lộn khi bà Hiền và con gái chuyển đến sống cùng. Cô thường xuyên soi mói, gây khó dễ. Cô còn đối mặt với gánh nặng tài chính khi chồng - Đức (Hồng Đăng) - đầu tư tiền mã hóa, bị lừa hơn 200 triệu đồng.

Hoá thân vào nhân vật này, diễn viên Lan Phương lấy đi nước mắt của nhiều khán giả bởi lối diễn tinh tế, chiều sâu của mình. Cô đã lột tả được cuộc sống của những nàng dâu khi có chồng trẻ con, mẹ và chị chồng quá quắt. Để níu giữ hạnh phúc gia đình, Khánh thường lựa chọn nhẫn nhịn và tìm kiếm sự giúp đỡ từ mẹ đẻ, em gái.

Lan Phương cho biết vai Vân Khánh của cô trong Thương ngày nắng về trải qua nhiều giai đoạn cảm xúc.

Không chỉ vậy, nhiều khán giả rất bức xúc về hai nhân vật mẹ chồng cay nghiệt và chị chồng gian xảo của Khánh trong phim. Nhiều người tự đặt câu hỏi, liệu rằng trong những tập tiếp theo, cuộc đời của nhân vật này sẽ đối diện với những bi kịch nào, liệu rằng cô có vùng lên “chống lại” mẹ chồng, chị chồng hay nhẫn nhịn chịu đựng tiếp?

Mới đây, trao đổi với báo giới, diễn viên Lan Phương đã có những “bật mí” về nhân vật Khánh. Cụ thể, cô cho biết: “Khánh sẽ còn khổ nhiều lắm. Người phụ nữ khi chia tay, họ phải dừng lại hoàn toàn cái cuộc sống mà họ từng nghĩ rằng sẽ gắn bó đến cuối đời. Rồi lại thêm con cái, tình yêu với con, tìm cách để con đối diện với sự thay đổi.

Nhiêu đó là đã rất khổ rồi nhưng Khánh còn phải đối diện với ánh nhìn của những người xung quanh, khi họ nghĩ rằng Khánh là một người không ra gì. Rồi việc mà cô ấy vươn lên, càng cố gắng mạnh mẽ, vùng vẫy thoát khỏi vũng lầy của cuộc đời mình thì càng nhiều vấn đề khiến cô ấy nản chí.

Rất may khi cô ấy không phải người dễ bỏ cuộc, cô ấy sẽ trưởng thành lên qua những đau khổ đấy. Cộng thêm mối quan hệ với Đức nữa, chia tay không phải vì hết yêu, mà vì hiểu lầm, hiểu sai, đó cũng là một nỗi khổ cho cả Khánh lẫn Đức”.

Thu Hà và NSND Lan Hương trong vai chị chồng, mẹ chồng quá quắt của phim 'Thương ngày nắng về'. Ảnh chụp màn hình

Không chỉ vậy, Lan Phương còn chia sẻ thêm: “Trong hoàn cảnh như thế, mỗi người phụ nữ sẽ có một cách đối diện khác nhau. Khánh là kiểu người ở nhà được chiều chuộng, yêu thương nên cô ấy trông có vẻ như sẵn sàng đáp trả mẹ và em, thoải mái hơn trong việc nói ra ý kiến. Nhưng sang nhà chồng lại khác, Khánh chọn cách sống chỉ tập trung vào chồng thôi. Bản thân Khánh cũng biết là không nên sống chung với mẹ chồng nhưng cuộc sống còn nhiều vấn đề, không chỉ cứ mua nhà, ra ở riêng là xong. Tính của Khánh yêu chồng, thương con thật lòng nên khi mẹ chồng quá đáng, cô không đáp trả lại nhiều. Nhưng sau cú sốc lần này, Khánh nhận ra sự nhẫn nhịn của mình không mang lại kết quả nên cô ấy sẽ vùng lên, sẵn sàng đáp trả lại mẹ chồng.

Đối với tôi, Khánh là một người phụ nữ rất bản lĩnh, không hề nhu nhược như mọi người nghĩ. Đặt vào hoàn cảnh của cô ấy, phải chịu quá nhiều áp lực, từ việc phải làm một người mẹ tốt, phải nai lưng ra làm việc nhà, giải quyết những vấn đề với mẹ chồng, đồng nghiệp nhưng cô vẫn tràn đầy tình yêu, sự lương thiện, yêu thương gia đình, chồng con với thứ tình cảm cực kỳ lớn. Thế nên khán giả sẽ được thấy những khoảnh khắc hạnh phúc trong gia đình Khánh, chứ nếu như người khác, với bằng đó áp lực, họ có thể sẽ trở nên cục cằn, cáu gắt. Còn Khánh, cô ấy quá bản lĩnh nên vẫn có thể trở thành một người mẹ, người vợ tốt”.

Bạn thấy như thế nào về những chia sẻ nói trên của diễn viên Lan Phương, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp