Lấy chồng đại gia, vì sao Jennifer Phạm vẫn làm việc đến kiệt sức phải nhập viện?

Jennifer Phạm vừa chia sẻ những hình ảnh nằm trong viện vì làm việc quá sức.


Jennifer Phạm mới đây đã đăng tải hình ảnh nằm trong viện sau khi vừa trải qua ca mổ viêm ruột thừa cấp tính. Điều đáng nói là Hoa hậu đã để tình trạng bệnh của mình trở nên nghiêm trọng vì mải mê với lịch làm việc dày đặc.Trên trang cá nhân, Jennifer Phạm chia sẻ: “Vào Sài Gòn mấy ngày, vì lịch làm việc liên tục mà em lại không để ý dù cảm thấy sức khỏe bản thân không ổn. Đến lúc chuẩn bị ra sân bay về Hà Nội thì em không thể chịu nổi nữa và đã phải nhập viện. Sau khi làm các xét nghiệm, bác sĩ chuẩn đoán em bị viêm ruột thừa cấp mọi người ạ. Cũng may nhập viện kịp thời không thì… Em đã được mổ và hiện đang nằm “dưỡng thương”.”

Hình ảnh Jennifer Phạm trong bệnh viện do cô đăng tải.

Kể từ khi sinh con trai thứ hai cho doanh nhân Đức Hải, Jennifer Phạm đã nhanh chóng quay trở lại với công việc. Nhờ ngoại hình ngày càng quyến rũ và khả năng dẫn chuyện duyên dáng, Jennifer Phạm rất đắt show sự kiện và MC.Chia sẻ về lý do nhận lịch làm việc dày đặc dù lấy chồng đại gia trong talkshow “1 tiếng kể hết”, Jennifer Phạm cho biết, cô không có quan niệm sống dựa vào chồng mà luôn hướng tới một cuộc sống tự lập và tự chủ. “Hơn nữa, Jennifer may mắn vẫn được khán giả yêu thương, đón nhận sau nhiều năm hoạt động showbiz thì không có lí do gì mà mình lại từ chối những cơ hội đến với mình.“, Jennifer Phạm cho hay.

“Hơn nữa, Jennifer may mắn vẫn được khán giả yêu thương, đón nhận sau nhiều năm hoạt động showbiz thì không có lí do gì mà mình lại từ chối những cơ hội đến với mình.”Tuy vậy, sau sự cố sức khỏe lần này, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 hẳn sẽ phải điều chỉnh lại lịch làm việc của mình sao cho phù hợp và đảm bảo sự cân bằng hơn.

Nguồn: Pose.com.vn