Lazada triển khai chuỗi sự kiện tri ân người tiêu dùng dịp cuối năm: “Lắc triệu lì xì” & đêm Gala âm nhạc “Vũ khúc mùa xuân”

Lazada công bố chuỗi sự kiện “khủng” nhằm tri ân người tiêu dùng trong vòng 24h. Cụ thể, chương trình “Lắc triệu lì xì” mang đến cho người tiêu dùng cơ hội nhận hàng triệu mã giảm giá cùng với hàng ngàn phần quà từ những thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước. Thêm vào đó, đêm Gala âm nhạc “Vũ khúc mùa xuân” sẽ mang đến không khí âm nhạc tưng bừng chào đón xuân cho hàng ngàn người ngay trong đêm Giao thừa.

1. Chương trình “Lắc triệu lì xì”

 Thời gian: từ 17:00 ngày 04/02/2019 (nhằm 30 Tết) đến 17:00 ngày 05/02/2019 (nhằm mùng 1 Tết)

 • Ưu đãi với tổng giá trị giải thưởng hàng chục tỷ đồng:
  – 1,5 triệu mã giảm giá từ Lazada
  – Hàng ngàn phần quà đến từ các thương hiệu đối tác của Lazada, bao gồm: Samsung, Abbott, LG, Huggies, L’Oreal, Coocaa, Lock&Lock, Laneige, Friso, Unicharm với trị giá giải thưởng lên đến 17 triệu đồng.
  ***Các bước tham dự chương trình “Lắc Triệu Lì Xì” cùng Lazada:
  – Bước 1: Đăng nhập ứng dụng di động Lazada
  – Bước 2: Sẵn sàng lắc khi thấy chú sư tử Lazion xuất hiện trên trang chủ (trong khung giờ 17:00 ngày 04/02/2019 đến 17:00 ngày 05/02/2019)
  – Bước 3: Lắc điện thoại để nhận mã giảm giá và quà tặng giá trị lên đến 17 triệu đồng
  – Bước 4: Sử dụng mã giảm giá để mua hàng ngay
  Theo đại diện từ Lazada chia sẻ, tổng giá trị giải thưởng của chương trình “Lắc triệu lì xì” sẽ lên đến hàng chục tỷ đồng.

2. Đêm Gala âm nhạc “Vũ điệu mùa xuân”:

 • Thời gian: từ 19:00 tới 20:30 ngày 04/02/2019 (nhằm 30 Tết)
 • Địa điểm: Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
  Chương trình bao gồm 3 phần: Đón Xuân, Xuân và tình yêu tuổi trẻ, Vũ điệu Xuân – Chúc Mừng Năm Mới
  Ca sĩ tham gia biểu diễn: Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Đông Nhi, Uyên Linh, Thanh Duy, Hoàng Yến Chibi… Đêm Gala âm nhạc “Vũ điệu mùa xuân” sẽ được truyền hình trực tiếp trên HTV7 “Chương trình ‘Lắc Triệu Lì Xì’ và Gala âm nhạc ‘Vũ Khúc Mùa Xuân’ là món quà tri ân mà chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng trên khắp Việt Nam. Đây là chuỗi sự kiện ưu đãi và ca nhạc lần đầu tiên được Lazada tổ chức trong dịp Tết Nguyên đán tại Việt Nam. Việc phối hợp với hơn 10 thương hiệu hàng đầu thuộc nhiều ngành hàng khác nhau như Samsung, Abbott, L’Oreal, LG, Huggies… sẽ mang đến cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt dịp đầu năm mới.”, đại diện Lazada Việt Nam chia sẻ.