Lê Âu Ngân Anh diện áo dài lần đầu lộ diện với cương vị giảng viên

Hình ảnh mới nhất của Lê Âu Ngân Anh với vai trò một giảng viên khiến nhiều người ngỡ ngàng không còn nhận ra Hoa hậu Đại Dương ngày nào.

Mới đây, Lê Âu Ngân Anh đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình trong cương vị giảng viên. Ngân Anh cho biết không khí ngày khai giảng khiến cô hồi tưởng về khoảng thời gian cấp ba. Nhân cơ hội này, cô mong muốn bản thân sẽ có một khởi đầu tốt đẹp với vai trò mới:“Ngày 05/09 năm ngoái còn là cựu học sinh về trường cấp 3. Thoắt đó một năm, năm nay cô Na đã dự lễ khai giảng trên một cương vị mới. Chúc cho năm học 2020-2021 thành công rực rỡ với những bước tiến mới để ngày càng nâng tầm ngành giáo dục Việt Nam. Chúc cho bản thân mình sẽ có những lứa sinh viên đầu tiên thật đáng yêu, chăm ngoan nữa nè”.
Lê Âu Ngân Anh diện áo dài trong ngày khai giảng. Ảnh: Internet.
Trước đó, Lê Âu Ngân Anh từng khiến nhiều người bất ngờ khi trở thành giảng viên của trường Đại học Hoa Sen. Cách đây một năm, Hoa hậu Đại Dương quyết định rút khỏi showbiz để tập trung học tập. Được biết cô đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện quốc tế tại trường đại học danh giá Salford (Manchester, Anh). Ngoài ra, Ngân Anh còn tốt nghiệp loại ưu tú với màn thuyết trình bằng tiếng Anh gây ấn tượng.
Với thành tích học tập ấn tượng, Lê Âu Ngân Anh đã trở thành giảng viên của trường Đại học Hoa Sen. Ảnh: Internet.
Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại Dương vào lúc 22 tuổi. Trong khoảng thời gian đầu, cô thường xuyên gặp hàng loạt thi phi và nhận về chỉ trích. Trải qua những ngày tháng rút khỏi showbiz, Ngân Anh gây bất ngờ với hình ảnh một nữ giảng viên học thức, thanh lịch.