Lê Âu Ngân Anh diện set đồ hiệu trong ngày dạy học đầu tiên với tư cách giảng viên

Trong buổi dạy học đầu tiên, Lê Âu Ngân Anh gây chú ý khi diện set trang phục đồ hiệu đến trường.

Lê Âu Ngân Anh đã có buổi dạy đầu tiên với cương vị một giảng viên đại học. Hoa hậu Đại Dương gây chú ý khi diện set đồ hiệu đứng lớp. Cô còn hào hứng khoe ảnh thân thiết giữa mình và sinh viên tại lớp học: "Hai tháng gần đây, mình cũng đã đi dự thính giảng và phụ trách hướng dẫn đề án, tức là cũng có dịp gặp nhiều bạn sinh viên rồi. Ấy vậy mà hôm lần đầu tiên đứng lớp mình vẫn hồi hộp như cảm giác lúc đi thi Đại học, khi bảo vệ luận văn Thạc sĩ hay lúc bước vào phần ứng xử đêm Chung kết thi Hoa hậu vậy đó".
Lê Âu Ngân Anh diện set đồ hiệu trong ngày dạy học đầu tiên. Ảnh: Internet.
Trước đó, Lê Âu Ngân Anh từng tiết lộ tính cách của mình sau khi trở thành giảng viên đại học. Cô cho biết bản thân rất “hiền” đối với sinh viên. Dù nhiều sinh viên làm chưa đúng ý nhưng cô quyết định dùng thái độ kiên nhẫn, nhẹ nhàng để hướng dẫn: “Giờ mình mới hiểu thấu câu nói: “Cô giáo như Mẹ hiền”. Từ khi vào trường, mình vốn đã hiền khô nay thành hiền queo luôn rồi. Sinh viên có làm chưa đúng ý thì cũng phải kiên nhẫn, nhẹ nhàng, từ tốn hướng dẫn lại từ đầu, chứ có nỡ la mắng gì tụi nhỏ đâu. Thế nên mấy đứa thương cô đỡ sửa bài vất vả thì học hành chăm ngoan nha”.
Lê Âu Ngân Anh và các sinh viên thân thiết chụp ảnh. Ảnh: Internet.
Lê Âu Ngân Anh khiến nhiều người bất ngờ khi trở thành giảng viên của trường Đại học Hoa Sen. Cách đây một năm, Hoa hậu Đại Dương quyết định rút khỏi showbiz để tập trung học tập. Được biết cô đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện quốc tế tại trường đại học danh giá Salford (Manchester, Anh). Ngoài ra, cô còn tốt nghiệp loại ưu tú với màn thuyết trình bằng tiếng Anh gây ấn tượng.

[yarpp]