Lê Âu Ngân Anh lên tiếng về sự cố lộ vòng một

Trước những lời chỉ trích của dư luận, Lê Âu Ngân Anh đã lên tiếng đính chính về sự cố lộ vòng một. 

Lê Âu Ngân Anh là một trong những mỹ nhân gây chú ý tại thảm đỏ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. Xuất hiện trong bộ cánh màu hồng, cô bị vướng nghi vấn lộ vòng một trước ống kính truyền thông. Chưa dừng ở đó, khuôn mặt sưng phù khác lạ cũng khiến Lê Âu Ngân Anh nhận về nhiều lời chỉ trích.
Lê Âu Ngân Anh vướng nghi vấn lộ vòng một tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam.
Trước phản ứng trái chiều từ dư luận, Hoa hậu Đại Dương đến lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Theo đó, cô thể hiện bức xúc về nghi vấn lộ vòng một trên thảm đỏ. Hoa hậu Đại dương khẳng định không có chuyện lộ vòng một dưới ống kính, đồng thời lên tiếng đáp trả những bình luận ác ý.
Hoa hậu Đại Dương đến lên tiếng giải thích trên trang cá nhân.
"Các bạn ơi, câu chuyện nhan sắc thì các bạn nhìn qua một tấm hình các bạn có thể nhận xét, đùa cợt theo cảm quan của các bạn. Nhưng có những chuyện không mà bảo có thì thật sự rất ác đó ạ! Mình mặc trang phục này thì chắc chắn phải có mặc bra màu da bên trong, mặc dù NTK đã tính toán cho chiếc áo layer mấy lớp để có thể mặc được một cách ứng dụng nhất rồi. Với mình đi event đến 2 tiếng đồng hồ, chụp cả chục tấm hình, nếu ở ngoài có sự cố như các bạn đang thêu dệt không lẽ ekip không thấy mà nhắc? Một tấm hình chỉn chu cần rất nhiều yếu tố: ánh sáng tự nhiên, đèn từ máy, góc máy và kỹ thuật của người chụp. Đừng vì nhìn qua một tấm hình chụp vội mà đánh giá, thậm chí bịa đặt những chuyện nhạy cảm như vậy. Thật sự không hay đâu các bạn à! Thân mến!".

Nguồn: TCTTT

[yarpp]