Lê Âu Ngân Anh tái xuất rạng rỡ tại đêm diễn của NTK Chung Thanh Phong

Sau một thời gian dài hạn chế hoạt động giải trí để tập trung cho công việc giảng viên, Lê Âu Ngân Anh tái xuất xinh đẹp tại buổi biểu diễn thời trang của NTK Chung Thanh Phong.

Mới đây, Lê Âu Ngân Anh gây chú ý khi xuất hiện tại đêm biểu diễn thời trang của NTK Chung Thanh Phong. Được biết đây là buổi ra mắt 45 mẫu váy cưới mang tên Dear My Princess. Sự kiện có sự tham gia của nhiều cái tên nổi tiếng như Đức Phúc, Trang Pháp, Á hậu Mâu Thủy, Quỳnh Anh Shyn, Khổng Tú Quỳnh,… 

Sau khi trở thành giảng viên Đại học, Lê Âu Ngân Anh rất hạn chế xuất hiện các sự kiện giải trí. Đây là hoạt động hiếm hoi Hoa hậu Đại dương tham gia. Cô cho biết bản thân cảm thấy rất vui mừng khi gặp lại các đồng nghiệp thân thiết: “Tuyệt vời nhất là khi gặp lại các anh chị em, bạn bè sau hơn nửa năm và nhìn thấy được những nguồn năng lượng tích cực từ mọi người”.

Trước đó, Lê Âu Ngân Anh từng khiến nhiều người bất ngờ khi trở thành giảng viên của trường Đại học Hoa Sen. Cách đây một năm, Hoa hậu Đại Dương quyết định rút khỏi showbiz để tập trung học tập. Được biết cô đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện quốc tế tại trường đại học danh giá Salford (Manchester, Anh). Ngoài ra, Ngân Anh còn tốt nghiệp loại ưu tú với màn thuyết trình bằng tiếng Anh gây ấn tượng.

Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại Dương vào lúc 22 tuổi. Trong khoảng thời gian đầu, cô thường xuyên gặp hàng loạt thi phi và nhận về chỉ trích. Trải qua những ngày tháng rút khỏi showbiz, Ngân Anh gây bất ngờ với hình ảnh một nữ giảng viên học thức, thanh lịch.