Lê Âu Ngân Anh tiết lộ tính cách “hiền lành” khi làm giảng viên

Sau khi trở thành giảng viên đại học, Lê Âu Ngân Anh cho biết bản thân rất “hiền” đối với sinh viên. 

Mới đây, Lê Âu Ngân Anh gây chú ý khi tiết lộ tính cách của mình sau khi trở thành giảng viên đại học. Theo lời Lê Âu Ngân Anh, cô cho biết bản thân rất “hiền” đối với sinh viên. Dù nhiều sinh viên làm chưa đúng ý nhưng cô quyết định dùng thái độ kiên nhẫn, nhẹ nhàng để hướng dẫn:

“Giờ mình mới hiểu thấu câu nói: “Cô giáo như Mẹ hiền”. Từ khi vào trường, mình vốn đã hiền khô nay thành hiền queo luôn rồi. Sinh viên có làm chưa đúng ý thì cũng phải kiên nhẫn, nhẹ nhàng, từ tốn hướng dẫn lại từ đầu, chứ có nỡ la mắng gì tụi nhỏ đâu. Thế nên mấy đứa thương cô đỡ sửa bài vất vả thì học hành chăm ngoan nha”.

Lê Âu Ngân Anh cho biết bản thân rất “hiền” đối với sinh viên. Ảnh: Internet.

Bên cạnh dòng trạng thái, Lê Âu Ngân Anh cũng chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình. Với cương vị một giảng viên, cô diện trang phục thanh lịch và sang trọng. Chưa dừng ở đó, phong cách trang điểm của cô cũng nhẹ nhàng, phù hợp với môi trường học đường. Trong ảnh, Hoa hậu Đại Dương đang miệt mài soạn giáo án. 

Lê Âu Ngân Anh ghi điểm với diện mạo thanh lịch. Ảnh: Internet.

Trước đó, Lê Âu Ngân Anh từng khiến nhiều người bất ngờ khi trở thành giảng viên của trường Đại học Hoa Sen. Cách đây một năm, Hoa hậu Đại Dương quyết định rút khỏi showbiz để tập trung học tập. Được biết cô đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện quốc tế tại trường đại học danh giá Salford (Manchester, Anh). Ngoài ra, cô còn tốt nghiệp loại ưu tú với màn thuyết trình bằng tiếng Anh gây ấn tượng.