Lê Phương tổ chức sinh nhật cho con trai nhưng bất ngờ là động thái của Quách Ngọc Ngoan

Sau một thời gian không có động thái nào, Quách Ngọc Ngoan lại bất ngờ chúc mừng sinh nhật con trai.

Diễn viên Lê Phương vừa tổ chức sinh nhật cho con trai Cà Pháo vào ngày 2/9. Buổi tiệc sinh nhật do ca sĩ Trung Kiên đích thân xuống bếp chế biến. Những hình ảnh của buổi tiệc đã được diễn viên Lê Phương chia sẻ trên trang cá nhân với dòng trạng thái: “Chúc mừng sinh nhật con trai cưng của ba mẹ! 8 tuổi rồi, luôn khỏe mạnh và chăm ngoan con nhé”.
Con trai Lê Phương khoe quà sinh nhật. Ảnh: Internet.
Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý nhất là động thái của Quách Ngọc Ngoan. Nam diễn viên cũng gửi lời chúc mừng và không quên đăng ảnh của hai bố con trên trang cá nhân: “Chúc mừng sinh nhật con trai Cà Pháo của ba”. Được biết đây là bức ảnh được chụp trong tiệc sinh nhật của Cà Pháo diễn ra vào 2 năm trước. Điều này khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ vì Quách Ngọc Ngoan rất ít khi tương tác hay thể hiện tình yêu với con trai trong suốt thời gian qua. Nhiều người cũng suy đoán Quách Ngọc Ngoan đã rất lâu chưa gặp nhau nên chỉ có thể lấy bức của 2 năm trước.
Quách Ngọc Ngoan đăng lại bức ảnh của 2 năm trước để chúc mừng sinh nhật con trai. Ảnh: Internet.
 Lê Phương lên xe hoa với nam ca sĩ Phạm Trung Kiên vào năm 2017. Trước đó, nữ diễn viên và chồng cũ Quách Ngọc Ngoan đã có một đứa con trai riêng. Tuy nhiên, Trung Kiên vẫn hết lòng yêu thương con của vợ. Trong khi đó, Quách Ngọc Ngoan cũng đang hẹn hò với Phượng Chanel. Trong một thời gian dài, nam diễn viên không hề có hành động quan tâm nào dành cho con trai. Đây là nguyên nhân khiến Quách Ngọc Ngoan từng nhận về nhiều lời chỉ trích.