Lê Phương và công chúa nhỏ cùng mừng sinh nhật: Mẹ vui tuổi 35, con vừa tròn thôi nôi 

Lê Phương và con gái đang trải qua một ngày ý nghĩa khi cả hai mẹ con lần đầu tiên cùng mừng sinh nhật chung với nhau. 

Diễn viên Lê Phương vừa mừng sinh nhật tuổi 35 vào ngày 28/8. Điều đáng nói hôm nay cũng là ngày con gái thứ hai của cô chào đời. Được biết Bông được sinh vào đúng sinh nhật 34 tuổi của mẹ. Nhân ngày đặc biệt này, nữ diễn viên viết tâm thư trên trang cá nhân gửi đến con gái và chồng trẻ: 

“Ngày này năm trước, mẹ con mình đã gặp nhau nè Bông ơi! Hôm nay cũng là sinh nhật của mẹ. Chúng mình hãy hứa sẽ mãi yêu thương, chia sẻ cùng nhau suốt đời luôn nhé! Cảm ơn con gái đã đến với ba mẹ! Mong cuộc đời con mọi điều an lành, tươi đẹp như hoa, như Bông nha!

Cảm ơn món quà sinh nhật của ba năm nay! Mẹ bất ngờ và đã khóc không ngừng vì tấm lòng của ba dành cho mẹ… Thật may mắn khi được làm vợ của anh, Phạm Trung Kiên, chồng yêu à!”.

Nguyên văn bài viết của Lê Phương, Ảnh: Internet.

Ngay sau đó, ca sĩ Trung Kiên – chồng nữ diễn viên cũng gửi lời chúc mừng đến vợ và con gái trên trang cá nhân: “Chúc mừng sinh nhật vợ yêu và thôi nôi con yêu”. Một số đồng nghiệp thân thiết và bạn bè cũng nhanh chóng để lại những lời chúc cho Lê Phương và bé Bông nhỏ. Đây cũng là lần đầu tiên Lê Phương và con gái đón sinh nhật cùng nhau sau khi bé Bông chào đời.

Ca sĩ Trung Kiên đăng ảnh vợ và con gái chúc mừng sinh nhật trên trang cá nhân. Ảnh: Internet.

Lê Phương lên xe hoa với nam ca sĩ Phạm Trung Kiên vào năm 2017. Trước đó, nữ diễn viên và chồng cũ Quách Ngọc Ngoan đã có một đứa con trai riêng. Tuy nhiên, Trung Kiên vẫn hết lòng yêu thương con của vợ. Vào ngày 28/8/2019, nữ diễn viên hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã Trung Kiên.