Lệ Quyên công khai tình tứ với người mẫu Lâm Bảo Châu 

Sau khi ly hôn, Lệ Quyên và người tình tin đồn kém 11 tuổi Lâm Bảo Châu công khai xuất hiện tại sự kiện.

Mới đây, Lệ Quyên là khách mời đặc biệt trong đêm nhạc ngoài trời của ca sĩ Jimmii Nguyễn. Tại sự kiện, cô được Lâm Bảo Châu - người tình tin đồn tháp tùng đến nơi biễu diễn từ sớm. Cả hai liên tục ở cạnh nhau ở hậu trường. Nam người mẫu ngồi chờ Lệ Quyên trang điểm và theo dĩu cô trình diễn trên sân khấu. Đây không phải lần đầu tiên Lâm Bảo Châu đưa nữ ca sĩ đến nơi làm việc. 
Lâm Bảo Châu ngồi chờ Lệ Quyên trang điểm trong hậu trường.
Nam người mẫu ngồi theo dõi bạn gái trình diễn trên sân khấu.
Lâm Bảo Châu sinh năm 1993, sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn. Anh từng tham gia một số show truyền hình như Người ấy là ai, Tình yêu hoàn mỹ. Năm 2019, anh góp mặt trong MV Anh ơi ở lại của ca sĩ Chi Pu. Cách đây không lâu, anh gây xôn xao dư luận khi bất ngờ tung ảnh đi thử đồ cưới. Chưa dừng ở đó, nam người mẫu này còn đăng dòng trạng thái ẩn ý: “Rồi mai anh lại là chú rể”. Lâm Bảo Châu càng khiến cộng đồng mạng hoang khi công khai dặn dò một người bạn nhớ tới dự đám cưới của mình. 
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu tình tứ tại sự kiện.
Lâm Bảo Châu từng là thí sinh của chương trình do Lệ Quyên làm giám khảo. Cả hai vướng nghi vấn tình cảm khi bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau. Giữa lùm xùm, Lệ Quyên đăng dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân kèm bức ảnh hạnh phúc bên cạnh đóa hoa: “Chào ngày mới với yêu thương đong đầy. Đi làm đẹp, được tặng hoa, được nâng niu”.  Sau đó, Lệ Quyên gây chú ý khi tuyên bố ly hôn cùng chồng Đức Huy. Nữ ca sĩ bị phát hiện tiếp tục hẹn hò cùng với trai trẻ Lâm Bảo Châu. 

Nguồn: TCTTT