Lê Thu Thảo đăng quang thuyết phục ngôi vị Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Thế giới 2019

Phút đăng quang của Lê Thu Thảo tại chung kết Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Thế giới 2019 nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của đông đảo công chúng yêu mến chương trình.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi – Ông Lo De Fa , Giám khảo – Hoa hậu Việt Nam Đặng Ngọc Hân, á hậu Huỳnh Tú Lan trao giải cho tân hoa hậu Lê Thu Thảo.

Trước khi đến với cuộc thi hoa hậu quốc tế, Lê Thu Thảo từng được biết đến với vai trò người mẫu. Tân hoa hậu sở hữu diện mạo xinh đẹp, gương mặt lai tây, nụ cười tỏa nắng và chỉ số hình thể đáng mơ ước.

Hoa hậu Lê Thu Thảo trong phần thi trang phục dạ hội

Đến từ vùng đất của biển, nàng hậu gây ấn tượng với tính cách hào sảng, thân thiện nhưng luôn quyết tâm trong mọi công việc của mình.

Tân hoa hậu khoe vẻ lộng lẫy với trang phục áo dài

Chia sẻ ngay từ khi tham gia vào cuộc thi, Lê Thu Thảo đã xác định mục tiêu của mình là vương miện cao quý và cô đã không ngừng nỗ lực để làm được điều đó.

Xuyên suốt hành trình dự thi, tân hoa hậu đã để lại dấu ấn đẹp với tinh thần lạc quan, tràn ngập năng lượng trong mọi hoạt động.

Với những sự cố gắng vượt bậc của mình, Lê Thu Thảo đã thuyết phục được ban giám khảo cũng như phần lớn khán giả theo dõi chương trình để đăng quang ngôi vị cao nhất. Khoảnh khắc đội vương miện cho hoa hậu, cả khán đài đã gửi tới hoa hậu những tràng pháo tay nồng nhiệt.

Không giấu sự xúc động và niềm tự hào với thành quả mình đạt được, tân hoa hậu Lê Thu Thảo chia sẻ sẽ nỗ lực nhiều hơn, nhiều hơn gấp bội để không phụ lòng tin yêu của tất cả mọi người.

Cô cũng không ngại tiết lộ hình mẫu hoa hậu mình sẽ hướng tới đó là học hỏi Hoa hậu Việt Nam 2012 – Đặng Thu Thảo.

Tôi sẽ học tập để được như chị Thảo, một hoa hậu thông minh, xinh đẹp, không vướng scandal. Lặng lẽ cống hiến, thành công không ồn ào mà giá trị cho đi lại vô cùng lớn lao” – Tân hoa hậu chia sẻ.

Với tinh thần quyết tâm, tin chắc tân hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 sẽ  gặt hái được những thành công như mong đợi.

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Trang Phục: Thời trang Bello V

Make up: Ekip Tashi Trường