Lê Thúy Lan – nữ giám đốc bản lĩnh của thương hiệu N-Collagen

Bản lĩnh, tài năng và nhạy bén là những từ miêu tả về Lê Thúy Lan - nữ giám đốc khu vực Cà Mau của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. 

Năm 2021 sang trang đánh dấu cột mốc ý nghĩa sau 8 năm Thúy Lan đồng hành cùng thương hiệu N-Collagen. Cô đã thành công lột xác từ người phụ nữ chậm chững bước vào con đường kinh doanh trở thành nữ giám đốc mạnh mẽ đang hướng đến những mục tiêu lớn hơn.

Giám đốc Lê Thúy Lan lộng lẫy trong sự kiện “11 năm một chặng đường”

Tại sự kiện “11 năm một chặng đường”, Thúy Lan gây ấn tượng khi xuất hiện trong dáng vẻ một nhà kinh doanh thành công. Đây không phải là lần đầu tiên nữ giám đốc tham dự sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. Tuy nhiên, cô vẫn không khỏi xúc động khi nhìn lại chặng đường đã đi qua cùng thương hiệu: “Mỗi cột mốc với N-Collagen đều mang đến cho tôi những cung bậc cảm xúc khó tả. Đó có thể là nụ cười, nhưng đôi khi lại là nước mắt. Tuy nhiên, tất cả đều rất ý nghĩa”.

Giám đốc Lê Thúy Lan nhận giải thưởng của thương hiệu N-Collagen.

Trước khi đồng hành với thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen, Thúy Lan có xuất phát điểm là một giáo viên mầm non. Cô đã có 13 năm hoạt động trong ngành giáo dục, đồng thời gặt hái những thành tích xuất sắc trong sự nghiệp “trồng người”. Tham gia hệ thống N-Collagen của Thúy Lan là một quyết định rẽ hướng táo bạo khiến không ít người bất ngờ. 

Thương hiệu N-Collagen đã thay đổi cuộc sống của Giám đốc Lê Thúy Lan.

Dù không có nhiều kinh nghiệm kinh doanh nhưng tâm huyết phát triển lĩnh vực làm đẹp đã trở thành động lực giúp Thúy Lan vượt qua khó khăn trên con đường chinh phục khách hàng. Bên cạnh đó, cô còn may mắn nhận được sự hỗ trợ tích cực từ doanh nhân Bích Ngân và các đồng đội trong hệ thống. Tôi cảm thấy may mắn khi có cơ hội làm việc với nhà kinh doanh dày dặn kinh nghiệm. Tôi luôn tự nhủ phải cố gắng trau dồi kiến thức diễn xuất để trở thành một giám đốc bản lĩnh” – Thúy Lan chia sẻ.

Giám đốc Lê Thúy Lan và doanh nhân Trần Thị Bích Ngân.

Không tự ru ngủ mình trong hào quang, cô luôn trăn trở tìm kiếm hướng đi phát triển sự nghiệp. Trong thời gian qua, Thúy Lan đã tích cực chuẩn bị cho kế hoạch mở rộng đội nhóm kinh doanh, đẩy mạnh độ phổ biến của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. “Tôi tin rằng sự lười nhác, hài lòng với những gì mình đang có sẽ là rào cản trên con đường thành công. Một mục tiêu mới sẽ là động lực giúp tôi không ngừng đi về phía trước” – nữ giám đốc chia sẻ.

Nguồn: TCTTT