Lên ‘Ai Là Triệu Phú’ tư vấn cho bố, Bi Béo giúp Xuân Bắc giành tấm séc 40 triệu đồng

Ngồi ghế nóng tại chương trình 'Ai Là triệu Phú', nghệ sĩ Xuân Bắc đã dừng chân ở câu hỏi thứ 13, giành được tấm séc trị giá 40 triệu đồng.

Một trong những người chơi của chương trình 'Ai Là Triệu Phú' tập phát sóng ngày 30/3 là nghệ sĩ hài Xuân Bắc, đồng hành cùng 'Nam Tào' chính là con trai Bi Béo. Đặc biệt hơn, Xuân Bắc và MC Đinh Tiến Dũng từng hợp tác trong chương trình 'Hỏi Xoáy Đáp Xoay' nên trong lần hội ngộ này, cả hai đã có những tương tác vô cùng ăn ý, nhịp nhàng, cùng với đó là những câu nói hài hước của cậu bé Bi Béo, tập mới nhất của 'Ai Là triệu Phú' đã đem lại cho khán giả không ít tiếng cười.

Tự tin trên ghế nóng, nghệ sĩ Xuân Bắc nhanh chóng vượt qua bốn câu hỏi đầu tiên. Đến câu hỏi thứ 5: 'Lễ hội Oktoberfest ở Đức là lễ hội gì?', Xuân Bắc khá băn khoăn trước các đáp an, tuy nhiên anh quyết định tự trả lời mà không dùng trợ giúp. May thay, đáp án mà Xuân Bắc đư ẩ hoàn toàn trùng khớp với đáp án chương trình.


Đến câu hỏi số 9 về chủ đề bóng đá: 'Đội bóng nào đã lập kỷ lục vô địch cúp C1/Champions League với thành tích toàn thắng của mùa?', nghệ sĩ Xuân Bắc đã quyết định sử dụng quyền trợ giúp và gọi điện thoại cho cậu con trai Khánh Minh và nhận được gợi ý là đáp án B (Bayern Munich). Không những vậy, Khánh Minh còn hài hước đáp: 'Không đúng thì con là con của bố' khi Xuân Bắc vẫn còn bối rối trước các đáp án.

Thuận lợi vượt qua câu 10, 11, ở câu số 12 với nội dung: 'Trong năm vị tướng tài của Trần Hưng Đạo, ai có tài bắn cung bách phát bách trúng?' với bốn phương án gồm Đại Hành, Dã Tượng, Nguyễn Địa Lô, Lư Cao Mang, Xuân Bắc đã sử dụng trợ giúp 50/5o, tuy nhiên tình hình không khả quan nên Xuân Bắc tiếp tục dùng quyền trợ giúp nhờ Bi Béo tư vấn.

Bi Béo giúp Xuân Bắc vượt qua câu hỏi thứ 12 và thu về 40 triệu đồng
 

Sau một thời gian suy nghĩ, Bi Béo cho biết: 'Con chưa được học cái này. Nhưng con nghĩ là Nguyễn Địa Lô. Vì những ai mà giỏi, người ta thường để cả họ tên. Với lại, con cứ liên tưởng đến địa lôi. Con chốt đáp án Địa Lô'.Nhờ sự giúp đỡ của Bi Béo mà Xuân Bắc giành được 40 triệu đồng sau câu hỏi thứ 12.Đến câu hỏi thứ 13, Xuân Bắc quyết định dừng cuộc chơi do không chắc chắn với các đáp án.

Kết thúc phần chơi, MC Đinh Tiến Dũng bày tỏ sự nuối tiếc cho Xuân Bắc, đồng thời trao cho anh tấm séc trị giá 40 triệu đồng. Không những vậy, BTC còn viết dòng chữ 'Gửi Bi Béo' để cảm ơn cậu bé vì màn thể hiện ngày hôm nay.

Theo TravelMag