Lên đồ theo mốt Công chúa Disney, nàng blogger cho ra cả loạt set đồ vừa xinh vừa chất khiến ai cũng muốn copy theo

Lấy cảm hứng từ hình ảnh các nàng Công chúa Disney, nàng blogger này đã cho ra cả loạt set đồ ưng mắt hết sức.

Những nàng Công chúa trong phim hoạt hình của Disney vốn là nhân vật gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Để có được hình ảnh hoàn mỹ trên màn ảnh, nhà sản xuất đã chú tâm trong cả khoản vẽ vời lẫn kết hợp màu sắc để cho ra hình ảnh nàng công chúa hoàn hảo nhất.

Và thực tế nàng công sở cũng có thể áp dụng chính hình ảnh của các nàng công chúa Disney để nâng tầm style đến sở làm mỗi ngày. Không tin thì bạn hãy nhìn hình ảnh của cô gái dưới đây, lấy cảm hứng từ hình ảnh các nàng Công chúa Disney cô ấy đã cho ra cả loạt set đồ ưng mắt hết sức.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh của Công chúa Moana, cô nàng này đã mix áo sơ mi màu hồng vỏ đỗ cùng chân váy trắng. Cô còn cố tình buộc vạt chéo để biến thành dáng áo crop top giúp khéo khoe eo thon.
Để tái hiện hình ảnh của Công chúa Tiana trong style đời thực, cô nàng đã cố tình chọn áo sơ mi màu xanh mint mướt mắt mix cùng chân váy trắng.
Công chúa Belle vốn nổi tiếng với mẫu đầm vàng đồ sộ, để ứng dụng trong thực tế nàng blogger đã chọn mẫu sơ mi với sắc vàng sáng tương đồng và thắt thêm thăt lưng giả da để set đồ gọn gàng tôn dáng. Với mẫu áo này, cô có thể mix cùng quần jeans hay quần short cũng đều ổn cả.
Với nàng Công chúa tóc xù Merida, nàng blogger lại chọn mix áo sơ mi kẻ cùng quần dài màu xanh than. Để thêm phần phá cách đúng với tính cách của Merida, nàng blogger không quên kéo lệch phần vai áo để tăng điểm phóng khoáng.
Để phù hợp với Công chúa Pocohontas thì set đồ thiên về tông nâu đất sẽ là hợp lý nhất vì vậy cô nàng đã mix áo quây thắt eo cùng quần âu nâu.
Với Công chúa ngủ trong rừng Aurora, nàng blogger tiếp tục lựa chọn trang phục màu sắc tương đồng khi mix áo sơ mi hồng cùng quần âu trắng. Cô cố tình chọn mẫu sơ mi có chi tiết cut out phía sau lưng để tăng điểm phá cách, gợi cảm.

Theo: Trí Thức Trẻ