Lịch lãm, cao cấp như những mẫu thiết kế dát vàng của NTK Minh Hùng

Sau quãng thời gian dài ấp ủ, NTK Minh Hùng chính thức cho ra mắt BST Huyền Thoại, những bộ cánh được dát vàng dành riêng cho cánh mày râu.

Có thể nói năm 2020 là một năm đầy biến động, dịch bệnh covid 19 ảnh hưởng đến toàn bộ các lĩnh vực trong đó có cả thời trang. So với thế giới, nền thời trang trong nước tạm gọi là thoi thóp bởi còn một số thương hiệu có tâm, có tầm cầm cự được khi đại dịch vẫn đang hoành hành.

Trước thực trạng nhiều thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp tuyên bố đóng cửa vĩnh viễn, hàng triệu công nhân may tại các xí nghiệp lớn nhỏ thất nghiệp thì các thương hiệu, nhà mốt đang nỗ lực chờ ngày hồi sinh chính là điều vô cùng quý giá.

Là người đam mê sáng tạo, dành mọi tâm huyết cống hiến cho thời trang nước nhà, bằng mọi giá NTK Minh Hùng vẫn lao động miệt mài để thời trang Việt tỏa sáng. Dù thời điểm cuối năm này, dịch bệnh đang có dấu hiệu quay trở lại song nhà thiết kế tài hoa vẫn ấp ủ những sáng tạo mới mẻ, cao cấp cho trang phục Việt.

BST Huyền Thoại được ra mắt chính là sự đầu tư từ trí tuệ lẫn chất liệu cao cấp của NTK Minh Hùng.

BST ấn tượng với những bộ cánh phô diễn được đường nét nam tính, lịch lãm, đồng thời khoe được chiều sâu trong từng hoa văn, họa tiết điêu khắc dát vàng khéo léo.

Các mẫu trang phục được thực hiện thủ công vô cùng tỉ mỉ, hoàn toàn bằng tay với dây chuyền khép kín được các nghệ nhân hợp tác độc quyền, mỗi thiết kế chỉ sản xuất duy nhất một sản phẩm.

Tính ứng dụng cao chính là điểm cộng cho BST độc đáo này, diện những thiết kế dát vàng trong các buổi tiệc tối long trọng hay đám cưới phong cách hoàng gia chính là sự lựa chọn hoàn hảo, thể hiện đẳng cấp cũng như sự tinh tế của người mặc.

Các mẫu thiết kế được NTK Minh Hùng tin tưởng giao cho người mẫu Danh Linh thể hiện. Anh là một trong những người mẫu Khmer lọt top 10 Leading Star năm 2019 và top 30 Mr Vietnam.  Phần thể hiện của nam người mẫu đã lột tả được mong muốn của nhà sáng tạo.

Cùng nhìn ngắm những thiết kế tinh tế của NTK Minh Hùng trong BST mới nhất này:

NTK Minh Hùng cũng chia sẻ, quý khách hàng muốn đặt sản phẩm này tại thương hiệu thời trang Minh Hùng có thể liên hệ tại địa chỉ:

Website: minhhungdesign.com / ntkminhhung.com

Địa chỉ: 63 Vườn Chuối Street, 4 Ward, 3 District, HCM City.

Hotline : 098 33 88 124 – 093 407 1979

Facebook: Minh Hùng / Hùng Vườn Chuối

Email: hungvuonchuoi@gmail.com / minhhung63vc@gmail.com

Photo: JUNI VU

Theo: TCTTT