Liên quan đến chuyện cát –xê Hồ Văn Cường: MC Tuyền Mập, Quế Vân và một loạt sao Việt gặp “vạ miệng”

Ồn ào tiền cát-xê của Hồ Văn Cường đã trở thành tâm điểm quan tâm của công chúng trong những ngày qua. Ở thời điểm này, có không ít ca sĩ, diễn viên cũng như người hoạt động trong giới nêu quan điểm của mình.

Ồn ào tiền cát-xê của Hồ Văn Cường đã trở thành tâm điểm quan tâm của công chúng trong những ngày qua. Ở thời điểm này, có không ít ca sĩ, diễn viên cũng như người hoạt động trong giới nêu quan điểm của mình.

[yarpp]

MC Tuyền Mập

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Tuyền Mập đã có những chia sẻ khi bóng gió nói ai đó “bất hảo”. Ngay lập tức bài viết ấy thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Cụ thể, trên trang cá nhân, MC Tuyền Mập đăng tải bài viết: "Cái mặt cầm cuốn sổ tiết kiệm là thấy bất hảo rồi. Cả cặp luôn chứ không phải riêng người đàn bà tóc tai bù xù, lưỡng quyền cao, mắt xếch, miệng hô... còn người đàn ông trán cao rộng, mặt gầm gầm hướng xuống dưới, mắt lấm lét nhìn ngược lên...".

Bài viết kể trên ngay lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người với vô số ý kiến trái chiều nhau. Trước những phản ứng tiêu cực, MC Tuyền Mập đã lập tức xóa bài đăng gây tranh cãi. Cô cũng có động thái chuyển tất cả bài đăng trên trang cá nhân từ chế độ công khai sang chế độ bạn bè.

Lương Thế Thành

Vào tối ngày 11/9, Lương Thế Thành bỗng gây bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái ẩn ý: “Đồng tiền có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống nhưng nó cũng dễ dàng làm tha hóa con người, nhạt. Tiền, tiền, tiền.”

Lương Thế Thành phải xóa vội và đính chính. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài đăng mặc dù chỉ nói về tiền bạc không hề chỉ đích danh ai nhưng vì đăng ở thời điểm nhạy cảm nên nó cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Sau khi nhận về những ý kiến trái chiều, Lương Thế Thành phải nhanh chóng xóa đi dòng status đó: “Thôi tui xin phép xóa status vừa rồi đây, mọi người hiểu sai ý tui nên hơi nhạy cảm, nếu để sẽ không hay trong lúc này, xin lỗi mọi người về sự sơ suất này.”

Không chỉ xóa bài viết, mới đây Lương Thế Thành cũng tiếp tục lên tiếng về vấn đề này. Anh gửi lời xin lỗi đến khán giả về sự cố dòng status gây tranh cãi. Nam diễn viên gốc Tiền Giang khẳng định bài viết trước đó của anh chỉ là đang nói về vấn đề cá nhân, không liên quan đến vụ ồn ào trên. Chồng Thúy Diễm cho rằng bản thân không xen vào chuyện của ai và cũng không bênh vực hay phán xét bất cứ ai trong câu chuyện nói trên.

Tóc Tiên

Liên quan đến những thông tin về cát-xê của Hồ Văn Cường, mới đây một thành viên ê-kíp Vietnam Idol Kids đã có những chia sẻ về nam ca sĩ trẻ. Người này chia sẻ “cậu út Gò Công” là người hiểu chuyện, gia đình rất hiền, có nhiều uẩn khúc bên trong mà BTC không thể lên tiếng thay được.

Ngay dưới bài viết, Tóc Tiên cũng để lại bình luận: "Em chỉ không hiểu nổi sao người lớn hùa nhau ăn hiếp thằng bé". Tuy nhiên, cô nhanh chóng khóa trang cá nhân của mình sau chia sẻ này.

Quế Vân

Mới đây, Quế Vân khiến dư luận “dậy sóng” khi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ quan điểm về câu chuyện phía Phi Nhung trả tiền cát xê 5 năm đi hát cho Hồ Văn Cường.

Theo bài viết trên trang cá nhân, Quế Vân gọi Hồ Văn Cường là "nghịch tử", gọi mối quan hệ giữa nam ca sĩ và mẹ nuôi Phi Nhung là "nghiệt duyên". Không chỉ vậy, Quế Vân còn bị cho là xúc phạm mẹ ruột của Hồ Văn Cường với lời lẽ “mẹ tâm như nào đẻ con sẽ như vậy”. Ngay lập tức, những chia sẻ của Quế Vân vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng Quế Vân lộng ngôn và không có tư cách để nói về Hồ Văn Cường và mẹ ruột của em như vậy.

Các sao Việt khác

Xoay quanh câu chuyện ồn ào giữa Hồ Văn Cường và phía mẹ nuôi Phi Nhung, nhiều sao Việt cũng chia sẻ, nêu quan điểm, tuy nhiên chỉ thể hiện ở mức độ ôn hòa và mong muốn mọi chuyện sớm khép lại.

“Vấn đề của Hồ Văn Cường đã giải quyết xong. Tiền đi hát của em ấy sẽ chuyển vào sổ tiết kiệm do mẹ em ấy đứng tên. Bên cạnh đó em còn được nhận 500 triệu đồng tiền mặt do mẹ Phi Nhung cho riêng. Vậy là mọi chuyện nên khép lại ở đây. Hãy để người đã mất an lòng ra đi. Mong mọi người cũng đừng nặng lời với em ấy vì giờ này chắc tâm lý mất đi người thân yêu, mất đi chỗ dựa tinh thần cũng khiến em ấy hoang mang, trầm cảm rồi. Hãy vị tha, bao dung như đúng tinh thần mà người mất lúc còn sống đã làm. Tất cả vì tình yêu thương. An nghỉ Phi Nhung yêu nhé”, ca sĩ Nguyên Vũ viết.

“Người mất đi, người ở lại, hãy để mọi chuyện êm xuôi cho Phi Nhung nhẹ lòng, cho gia đình Cường sống bình yên”- diễn viên Lê Giang bày tỏ.

Có thể nói, những thông tin liên quan đến Hồ Văn Cường đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Bạn thấy như thế nào về vụ việc này, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

Nguồn: Tổng hợp