Liên tục bị Trấn Thành và Hari Won đào mộ chuyện quá khứ, Tiến Đạt đăng bài đáp trả

Tiến Đạt và vợ vướng nghi vấn đang phản bác lại Trấn Thành và Hari Won sau nhiều lần vô cớ bị hai nghệ sĩ này nhắc tên trên sóng truyền hình.

Sau một thời gian dài im ắng, Tiến Đạt bất ngờ gây xôn xao với bài viết có nội dung ẩn ý. Ngay lập tức, cộng đồng mạng cho rằng nam rapper đang cố tình ám chỉ việc không hài lòng khi Trấn Thành và Hari Won thường xuyên nhắc về chuyện tình cảm quá khứ: “Cũng là con người với nhau, đừng ép ai vào đường cùng, chỉ vì muốn thỏa mãn cảm giác hả hê trong phút chốc. Hạnh phúc thực sự chưa bao giờ đến từ việc xao động tâm can bởi hơn thua được mất, hạnh phúc thực sự đến từ sự bình lặng yên ả trong tâm hồn mỗi chúng ta”

Nguyên văn bài viết của Tiến Đạt. Nguồn ảnh: Internet.

 

Chưa dừng ở đó, Thụy Vy – vợ của Tiến Đạt cũng đăng dòng trạng thái có nội dung giống chồng mình trên trang cá nhân: “Chuyện cũ mình bỏ qua. Tết rồi mình cùng cười lên”. Điều này đã trở thành cơ sở khiến dư luận cho rằng vợ chồng nam rapper đang phản bác lại Trấn Thành và Hari Won.

Nguyên văn bài viết của Hari Won. Nguồn ảnh: Internet.

Trước đó, Trấn Thành từng gây chú ý khi nhắc về người yêu cũ của vợ trong chương trình “Rap Việt”. Khi một thí sinh giới thiệu bản thân tên Tiến Đạt, nam nghệ sĩ đã lập tức đùa rằng: “Chào Tiến Đạt, anh không hy vọng em họ Đinh”. Sau đó, Hari Won lại tiếp tục bênh vực chồng mình khi khẳng định nguyên nhân chia tay Tiến Đạt không phải xuất phát từ Trấn Thành: “Đến hiện tại, nhiều người vẫn nghi ngờ chuyện Trấn Thành có phải người thứ ba hay không? Tôi xin khẳng định mình đã kết thúc mối quan hệ với người cũ từ trước”.

Trấn Thành nhắc về Tiến Đạt trong chương trình “Rap Việt”. Nguồn ảnh: Internet.

Chuyện tình của Trấn Thành, Hari Won và Tiến Đạt từng khiến báo chí phải tốn nhiều giấy mực. Trước khi kết hôn, giọng ca “Anh cứ đi đi” từng có thời gian hẹn hò 9 năm cùng nam rapper. Vào thời điềm vừa kết thúc tình cảm, Hari Won nhanh chóng yêu và kết hôn với Trấn Thành.