Liều mạng uống 2 lít rượu pha trứng và mù tạt để nhận tiền donate, nữ streamer qua đời ngay trên sóng trực tiếp

Ngay sau khi thực hiện xong thử thách, nữ streamer này vẫn đủ tỉnh táo để tương tác với khán giả hay kêu gọi donate thêm cho mình. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, cô đã ngã gục xuống.

Mới đây, vụ việc một nữ stream đã qua đời vì thực hiện thử thách để nhận tiền donate đã gây xôn xao dư luận.

[yarpp]
157589101_3393160560967397_5724996168414564958_n

Cụ thể, nữ streamer này đã chấp nhận thực hiện thử thách uống hết 2 lít rượu để lấy được 85 nghìn NDT (khoảng 300 triệu VNĐ) tiền donate từ khán giả. Cô không ngần ngại pha 2 chai rượu với nhau, cho thêm trứng và mù tạt để tạo hỗn hợp rồi uống cạn. Nữ streamer uống sạch hỗn hợp rượu, trứng, mù tạt để nhận lại 300 triệu tiền donate.

Ngay sau khi thực hiện xong thử thách, nữ streamer này vẫn đủ tỉnh táo để tương tác với khán giả hay kêu gọi donate thêm cho mình. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, cô đã ngã gục xuống. Dù cố gắng đứng dậy nhưng cô không đủ sức. Chứng kiến vụ việc, khán giả khi đó đã tỏ ra vô cùng sốc và báo ngay cho cảnh sát.

May mắn không diễn ra, nữ streamer này đã mãi mãi ra đi ngay trên sóng trực tiếp. Theo kết quả điều tra từ phía cảnh sát sở, nguyên nhân ra đi mãi mãi chính đó là bị ngộ độc rượu.

Ngộ độc rượu

Rượu là một dạng ethanol (rượu ethyl) được tìm thấy trong đồ uống có cồn, nước súc miệng, chiết xuất nấu ăn, một số loại thuốc và một số sản phẩm gia dụng.

Các dạng khác của rượu - bao gồm cồn isopropyl (có trong cồn xát, nước thơm và một số sản phẩm tẩy rửa) và methanol hoặc ethylene glycol (một thành phần phổ biến trong chất chống đông, sơn và dung môi) - có thể gây ra các loại ngộ độc khác cần điều trị khẩn cấp.

Không giống như thực phẩm khác phải mất nhiều giờ để tiêu hóa, rượu được cơ thể hấp thụ nhanh chóng. Đồng thời, phải mất nhiều thời gian hơn để cơ thể loại bỏ chất cồn bạn đã uống. Hầu hết rượu được xử lý (chuyển hóa) tại gan. Khi uống càng nhiều rượu, đặc biệt là trong một khoảng thời gian ngắn, nguy cơ ngộ độc rượu càng cao. Ngộ độc rượu cũng có thể xảy ra khi người lớn hoặc trẻ em vô tình hoặc cố ý uống các sản phẩm gia dụng có chứa cồn. Nếu nghi ngờ ai đó bị ngộ độc rượu - ngay cả khi bạn không thấy các dấu hiệu và triệu chứng điển hình - hãy tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức.

Theo Travelmag