Linh Ka đăng ảnh chúc mừng sinh nhật bạn trai tin đồn Will

Sau một thời gian dài im ắng, Linh Ka và Will gây chú ý có động thái thân thiết làm dấy lên tin đồn hẹn hò một lần nữa. 

Mới đây, Linh Ka gây chú ý khi bất ngờ đăng ảnh thân thiết cùng bạn trai tin đồn Will. Chưa dừng ở đó, hot girl Hà Thành còn không quên nhắn nhủ lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào dành cho nam ca sĩ: "Happy Birthday anh. Em chúc anh tuổi mới luôn hạnh phúc, vui vẻ và thành công trên con đường sự nghiệp của mình nhá. Mãi mãi tuổi 19 để chơi được cùng team lâu dài nha chú/anh". 
Linh Ka đăng ảnh thân thiết cùng bạn trai tin đồn Will. Ảnh: Internet.
Động thái của Linh Ka tiếp tục làm dấy lên tin đồn hẹn hò của cả hai. Cộng đồng mạng không khỏi xôn xao đặt nghi vấn đây có phải là phát súng đầu tiên cho việc công khai tình cảm trong thời gian tới hay không? Bên cạnh đó, không ít người cùng dành những lời khen ngợi dành cho sự xứng đôi của Linh Ka và Will trong bức ảnh tình tứ này.
Hành động của Linh Ka làm dấy tin đồn hẹn hò với Will một lần nữa. Ảnh: Internet.
Tin đồn cả hai hẹn hò bắt đầu được dấy lên vào tháng 9/2019 khi cả hai liên tục bị cộng đồng mạng soi ra rất nhiều hình ảnh đáng ngờ. Trong một chương trình truyền hình, Linh Ka gây chú ý với phát ngôn là fan của Will và mong muốn được song ca cùng nam ca sĩ. Chưa dừng ở đó, cả hai còn bị phát hiện chụp ảnh tại một địa điểm ở Singapore, đồng thời diện trang phục và phụ kiện đôi. 
Linh Ka và Will đều phủ nhận mối quan hệ này. Ảnh: Internet.
Tuy nhiên, Linh Ka và Will đều phủ nhận mối quan hệ này. Trong họp báo MV Không dám, Linh Ka chia sẻ: “Thật sự tôi không làm gì sai hay có gì giấu nên cũng không có lời phản hồi nào về chuyện tình cảm này. Tôi nghĩ đây là chuyện riêng tư nên không muốn chia sẻ. Tôi và anh Will chơi chung với nhau một nhóm và không có tình cảm cá nhân nào khác”.