Lộ ảnh Đức Phúc xuất hiện trong buổi quay hình Running Man Vietnam mùa 2

Có khi nào bộ ba của Gia đình Hoa dâm bụt là khách mời trong những tập đầu tiên của Running Man Vietnam mùa 2 không ta?

Dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 chính thức lộ diện với 9 thành viên bao gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Thuý Ngân, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Jack, Karik, Trường Giang hứa hẹn mang tới một màu sắc vô cùng mới. Tuy mới bước vào những thước quay đầu tiên nhưng những hình ảnh hậu trường đã nhanh chóng được người hâm mộ săn đón. Và có lẽ hình ảnh Đức Phúc xuất hiện trong buổi quay hình Running Man Vietnam mùa 2 được phát tán mới đây khiến không ít người thích thú.


Lộ ảnh Đức Phúc xuất hiện trong buổi quay hình Running Man Vietnam mùa 2, lại còn mang áo cùng team với Jun Phạm khiến fan vô cùng thích thú.
 

Theo hình ảnh được một tài khoản tung ra, Đức Phúc đang đứng quay cùng các thành viên trong Running Man Vietnam mùa 2. Không chỉ vậy, màu áo của giọng ca Ánh nắng của anh còn trùng với màu áo của Jun Phạm khiến fan không khỏi hào hứng.

CĐM không khỏi thích thú trước thông tin này.

Trước đó, thay vì đội hình 7 thành viên như mùa 1, dàn cast của Running Man Vietnam mùa 2 bao gồm 9 thành viên với những nhân tố mới đầy đáng gờm như Karik, Jack, Thuý Ngân, Trường Giang. Bên cạnh đó, sự vắng mặt của "thánh chơi dơ" BB Trần cùng "đuông dừa" Trấn Thành khiến không ít người nuối tiếc. Tuy nhiên những thành viên mới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều màu sắc hơn so với phiên bản Chạy đi chờ chi rất thành công năm ngoái.

Dàn cast của Running Man Vietnam mùa 2. Thành viên thứ 9 gọi tên Jack mới được công bố vào hôm qua.
 

Được biết, Running Man Vietnam mùa 2 đang bắt đầu quay những tập đầu tiên, dự kiến công chiếu vào hè năm nay. Với dàn cast 9 thành viên bao gồm nhiều tên tuổi nổi tiếng, Running Man Vietnam mùa 2 hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những màn giải trí vô cùng hấp dẫn.

Theo TravelMag