Lộ bằng chứng Titi và Nhật Kim Anh du lịch bí mật cùng nhau

Sau nhiều lần úp mở chuyện tình cảm, Titi và Nhật Kim Anh bất ngờ lộ bằng chứng du lịch cùng nhau.

Mới đây, Titi vừa đăng bức ảnh nghỉ ngơi tại khu nghỉ dưỡng với dòng trạng thái trên trang cá nhân: “Hạnh phúc là khi có sự tồn tại của bình yên trong mỗi con người chúng ta”. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã phát hiện Nhật Kim Anh cũng từng chia sẻ một bức ảnh có góc chụp và không gian tương tự vào trước đó. Điều này làm dấy lên tin đồn cả hai du lịch bí mật trong thời gian qua.

Titi khoe ảnh du lịch tại khu nghỉ dưỡng. Ảnh: Internet.
Cộng đồng mạng phát hiện bằng chứng hẹn hò thông qua bức ảnh trước đó của Nhật Kim Anh. Ảnh: Internet.

Trước đó, cả hai từng nhiều lần bị soi bằng chứng hẹn hò. Cách đây không lâu, Titi bị phát hiện âm thầm chuẩn bị hoa cho bạn gái tin đồn nhân dịp sinh nhật. Được biết cựu thành viên HKT đã chia sẻ bức ảnh đóa hoa tím hình trái tim với dòng chữ “Yêu em”. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại không nói rõ sẽ tặng món quà này cho ai. Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã soi ra chi tiết đóa hoa tím xuất hiện giữa nhà Nhật Kim Anh.

Hình ảnh đóa hoa được cho là bằng chứng hẹn hò giữa Titi và Nhật Kim Anh. Ảnh: Internet.

Nhật Kim Anh và Titi là cặp đôi tin đồn mới của làng giải trí Việt Nam. Tuy nhiên, mối quan hệ này lại gặp nhiều thị phi khi Hồ Gia Hùng bất ngờ lên tiếng tố Titi đã bỏ vợ để có mối quan hệ với nữ ca sĩ. Sau khi vụ việc diễn ra, cả hai vẫn giữ thái độ im lặng và không đưa ra bất kỳ phát ngôn chính thức nào về mối quan hệ. Tuy nhiên, Titi lại lên tiếng thể hiện bức xúc đối với hành động của Hồ Gia Hùng và tuyên bố sẽ kiện nếu nam ca sĩ không xin lỗi.