Lộ diện cô gái 24 tuổi được vinh danh là “Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu 2020”

Nổi tiếng là một richkid chính hiệu nhưng Tiên Nguyễn lại khiến công chúng bất ngờ về hình ảnh nữ doanh nhân thành công có phần lạ lẫm.

Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 16 và Tôn vinh doanh nghiệp, Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2020 vừa diễn ra. Tại sự kiện, Nguyễn Thảo Tiên (tức Tiên Nguyễn) – Phó Tổng Giám Đốc mảng Phát triển Thời trang cao cấp đã đạt danh hiệu Doanh nhân TP.HCM tiểu biểu năm 2020. Điều đáng nói là Tiên Nguyễn chỉ vừa mới 24 tuổi. Một độ tuổi còn quá trẻ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ về tài năng của cô.

Tiên Nguyễn đạt danh hiệu Doanh nhân TP.HCM tiểu biểu năm 2020. Ảnh: Internet.

Bên cạnh cương vị doanh nhân, Tiên Nguyễn còn được biết đến với hình ảnh một richkid đình đám. Cô luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng và truyền thông. Tiên Nguyễn từng khiến dư luận không khỏi choáng váng khi sở hữu loạt đồ hiệu đắt đỏ như Chanel, Roberto Cavalli, Giorgio Armani, Dolce&Gabbana,… Chưa dừng ở đó, cô còn thường xuyên khoe những bức ảnh sang chảnh về siêu xe, biệt thự,…

Tiên Nguyễn còn được biết đến với hình ảnh  một richkid đình đám.

Dù là một richkid nhưng Tiên Nguyễn vẫn nhận được những lời đánh giá cao khi thường xuyên tham gia hoạt động từ thiện. Cô từng đứng ra tổ chức các chương trình giúp đỡ người nghèo, xây nhà tình nghĩa, trường học cho bà con vùng sâu vùng xa. Thậm chí, nhiều tiết lộ cho biết Tiên Nguyễn đang là Giám đốc Quỹ vì Cộng đồng IPPG thuộc công ty do bố mẹ cô đứng đầu. Trong thời gian đợt dịch Covid-19 bùng phát, Tiên Nguyễn đã đại diện công ty đóng góp hơn 30 tỷ đồng cho công tác điều trị và phòng chống dịch Covid-19 của nhà nước.