Lộ giới tính và tên gọi con đầu lòng Quý Bình và vợ đại gia

Mới đây, nam diễn viên Qúy Bình đã công khai hình ảnh người con đầu lòng của hình. Nhóc tỳ 3 tháng tuổi này nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, nam diễn viên Qúy Bình đã công khai hình ảnh người con đầu lòng của hình. Nhóc tỳ 3 tháng tuổi này nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bà xã Quý Bình bên con đầu lòng. Nhóc tỳ được cho là một bé trai, tên Eric.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Qúy Bình đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về đứa con đầu lòng của mình. Đi kèm theo đó, anh chia sẻ: “Thời điểm này năm ngoái mình mới bắt đầu cảm nhận được cảm giác ‘nghén’. Vậy mà hôm nay con đã tròn 3 tháng tuổi rồi. Thoáng một cái chắc tới ngày đi mần sui”.

Ngay dưới phần bình luận, bà xã của Qúy Bình đã bất ngờ tung khoảnh khắc bên con đầu lòng, hé lộ vóc dáng nhóc tỳ từ phía sau. Nữ đại gia Ngọc Tuyền nhắn nhủ: “‘Love you to the moon and back, daddy’, Eric”. (Tạm dịch: Con yêu bố như quãng đường đến mặt trăng và quay ngược lại, Eric).

Hình ảnh tình cảm được nam diễn viên chia sẻ nhân kỷ niệm tròn 1 năm ngày cưới

Qua đó, nhiều dân mạng cho rằng, Eric là tên con đầu lòng của cặp đôi. Ngoài ra, qua tên thân mật Eric, nhóc tỳ nhà nam diễn viên được cho là một bé trai. Ngoài ra, diễn viên Vân Trang còn ngỏ ý “mần sui” với nhà Quý Bình, trong khi cô có con gái. Điều này càng cho thấy nhóc tỳ nhà nam diễn viên là một bé trai.

Sau khi tổ chức đám cưới vào giữa tháng 12/2020, cuộc sống hôn nhân giữa Quý Bình và bà xã doanh nhân nhận được sự quan tâm của công chúng. Cặp vợ chồng cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào dành cho nhau trên mạng xã hội khiến khán giả hâm mộ.

Quý Bình đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên doanh nhân Ngọc Tiền

“Bà xã là người phụ nữ mạnh mẽ hiếm có. Tình cảm yêu thương dành cho gia đình tôi và gia đình của Tiền cũng rất hiếm. Bên ngoài cô ấy có là ai, làm gì đi chăng nữa nhưng khi về nhà, cô ấy có thể sẵn sàng thay đồ bộ, ra vườn hái rau, làm cá, nấu ăn… đó là điều mình sẽ khó bắt gặp ở những cô gái hiện đại bây giờ chứ nói gì một người thành đạt. Điều tôi yêu nhất là khi cô ấy về với gia đình tôi, cô ấy như là con ruột vậy, khoảng cách không còn nữa. Tôi thấy điều đó làm cho mình an tâm. Đó là sự lựa chọn đúng đắn trong đời, cho tôi có được hạnh phúc ngày hôm nay”, Qúy Bình nói về người vợ đại gia của mình.

Nguồn: Tổng hợp