Lỡ tặng 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: “Em xin lỗi, bây giờ em sẽ đền lại liền”

Mới đây, Việt Hương đã phải đích thân lên tiếng xin lỗi bà con khi lỡ phát khoảng 1 tấn gạo mốc tới mọi người.

Mới đây, Việt Hương đã phải đích thân lên tiếng xin lỗi bà con khi lỡ phát khoảng 1 tấn gạo mốc tới mọi người.

Đã nhiều tháng qua, hai vợ chồng Việt Hương rong ruổi khắp các nẻo đường để phát tặng lương thực thực phẩm cho hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ vậy, gia đình nữ nghệ sĩ còn hỗ trợ oxy, tặng xe cứu thương và thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Được biết, hầu hết số tiền để thực hiện các công việc từ thiện này đều trích từ quỹ gia đình cô, không kêu gọi quyên góp.

Nghệ sĩ Việt Hương đã có rất nhiều hoạt động thiện nguyện trong suốt thời gian vừa qua. (Ảnh: FBNV)

Thế nhưng mới đây Việt Hương gặp phải sự cố hy hữu khi vô tình phát nhầm 1 tấn gạo bị mốc. Cụ thể, trong số những bao gạo mạnh thường quân nhờ nữ nghệ sĩ nhận để phát cho người dân có khoảng 1 tấn gạo đã bị mốc. Tuy nhiên, lúc nhận gạo, cô quên kiểm tra mà chở thẳng đến các tổ chức khiến họ nhận phải những bao gạo kém chất lượng.

Trên trang cá nhân, Việt Hương bộc bạch: “Em xin là em đền lại 1 tấn gạo đó, nhưng em không biết rõ là 800 kí hay 500 kí nên em phải dò lại từ đầu. Cả nhà thương em, mình làm việc thiện khó lắm, cái lỗi gì cũng em hết vì em đứng đầu tàu”. Không chỉ vậy, nữ nghệ sĩ cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả: “Em xin lỗi, em xin lỗi. Bây giờ em sẽ đền lại liền”.

Những món quà của Việt Hương đã giúp đỡ cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Việt Hương đặt tiếp 5000 bánh, 22000 hộp sữa chuẩn bị cho Trung Thu

Mặc dù còn khoảng gần 2 tuần nữa mới đến dịp Trung Thu, nhưng Việt Hương đã có sự chuẩn bị các món quà để dành tặng mọi người. Cụ thể, nữ nghệ sĩ đặt một số lượng lớn bánh trung thu và sữa để gửi tặng cho mọi người. “Năm nay giỗ Tổ sân khấu, ngành nghề Hương, Hương làm mâm cơm chay dâng Tổ nên Hương sẽ đặt 5.000 bánh trung thu, tặng bà con xóm làng “quải” 2.000 bánh, còn 3.000 bánh trước Trung thu Hương gửi các bé bị cách ly tại bệnh viện và đặc biệt y bác sĩ tuyến đầu.

Việt Hương được tư vấn bánh không cho trứng vì sợ các bé bị dị ứng trứng. Hương mua thêm 22.000 hộp sữa nữa để kèm theo bánh và sữa. Đây là Trung thu đầu tiên gia đình Hương ăn Tết đoàn viên. Thương lắm”.

Việc làm kể trên của vợ chồng Việt Hương nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Trước đó, gia đình nữ nghệ sĩ quyết định phát tâm mua thêm 5 xe cứu thương, trực tiếp tham gia vào việc đi gửi lương thực đến từng khu cách ly hay bệnh viện và đến đêm lại đi chở oxy cho những trường hợp cần thiết. Không chỉ vậy, cách đây một vài ngày, Việt Hương cũng đã bỏ tiền túi hơn 100 triệu đồng để mua máy quạt và giường xếp gửi đến bệnh viện ở Thủ Đức.

Có thể nói, những việc làm của vợ chồng Việt Hương trong thời gian vừa qua đã nhận được sự tin yêu và ngưỡng mộ từ rất nhiều người. Bạn thấy sao về sự cố kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp