Lộ tiếp ảnh Hiền Hồ nương tựa bên “anh họ” U60: Ai là người phát tán?

Chỉ sau một đêm thức dậy, thêm một loạt ảnh mới của Hiền Hồ và đại gia Hồ Nhân lan truyền khắp mạng xã hội.

Tối 21/3, cư dân mạng một phen xôn xao khi chùm ảnh Hiền Hồ sánh đôi bên đại gia Hồ Nhân được chia sẻ rộng rãi. Không chỉ vậy, trong loạt ảnh ấy, họ hết ôm ấp lại hôn má, trông vô cùng tình cảm.

Hiền Hồ lộ thêm ảnh nắm tay, vai kề vai cực tình bên CEO Hồ Nhân

Trước những bức hình trên, nhiều dân mạng đặt câu hỏi: Từ đâu, từ ai mà những tấm hình ấy bị “leak” ra một cách nhỏ giọt, cứ cách vài ba tiếng lại có thêm ảnh mới thế này? Từ đây, vô số giả thuyết được netizen đặt ra với những dấu chấm hỏi. Thế nhưng, ai cũng đồng tình nhận ra một bài học: Muốn người ta không biết thì tốt nhất là mình đừng có làm. Đã làm chuyện trái luân thường đạo lý thì tốt nhất… không nên chụp hình lưu niệm nha. 

Hiếm khi nào dân mình lại được xem những bức hình “anh em nương tựa” nhau sắc nét đến như thế này.

Cách đây một vài ngày, mạng xã hội râm ran tin đồn về ca sĩ nổi tiếng “giật chồng” đàn chị. Sau đó, vào tối ngày 20/3, MXH lan truyền loạt ảnh thân mật của ca sĩ Hiền Hồ và doanh nhân Hồ Nhân. Dân mạng chẳng thể ngờ rằng, từ những tin đồn râm ran chỉ với đôi ba dòng “tút” từ loạt page showbiz, netizen Việt đã có thể “hít drama” 3 ngày liên tiếp nhờ… những tấm ảnh thân mật của Hiền Hồ bên cạnh đại gia Hồ Nhân tung ra liên tiếp.

Ảnh chụp tự sướng, ai là người có được những bức hình này ngoài chính họ?

Hồ Nhân chính là Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen. Đại gia này sinh năm 1966, hơn Hiền Hồ tới 31 tuổi. CEO Hồ Nhân là người đã có vợ con đề huề. Liên quan đến vụ việc, ông Hồ Nhân trực tiếp bác bỏ, cho biết mối quan hệ giữa mình và Hiền Hồ chỉ là anh em họ, nương tựa, giúp đỡ nhau.

Bức ảnh được chụp ở cự ly rất gần. Người chụp đi sát bên cạnh, người ấy là ai?

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về sự việc nói trên, hãy chia sẻ ý kiến của mình với chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp