Loạt hình chưa từng được tiết lộ của Angelababy gây sốt mạng xã hội, trong đó có cả những khoảnh khắc không thể nhận ra bà xã Huỳnh Hiểu Minh

Nhìn những hình ảnh này, nhiều người cho rằng, "bà mẹ một con" ngày càng trẻ trung và xinh đẹp hơn trước rất nhiều.


Mới đây, nhiếp ảnh gia của một tờ tạp chí thời trang danh tiếng đã chia sẻ hình ảnh thời thượng của Angelababy trên trang cá nhân.

Theo trang Sohu, đây là những hình ảnh đến từ một tờ tạp chí mà Angelababy chụp hồi đầu năm và loạt ảnh bên này đều chưa từng xuất hiện hay tiết lộ trước đó. Một trong những tấm hình đăng tải có thể thấy cô nàng để lộ vai trắng ngọc ngà, tay cầm những bông hoa hồng trắng che nửa thân trên, ánh mắt ma mị của nữ minh tinh cực thu hút người xem ảnh.

Tuy nhiên trước đó, một tài khoản mạng xã hội Weibo bất ngờ cập nhật loạt ảnh Angelababy cách đây nhiều năm. Người này cũng cho biết đây là những khoảnh khắc của bà xã Huỳnh Hiều Minh thời trẻ chưa hề được công bố trước đó.

Các hình ảnh hiếm hoi của bà mẹ một con nhanh chóng khiến cộng đồng mạng sửng sốt. Ngoại hình của Angelababy trong ảnh bị đánh giá là quá lạ lẫm cũng như khác hoàn toàn với vẻ ngoài của cô hiện tại. Thậm chí, một số bình luận còn tiết lộ là họ suýt không nhận ra được bà xã của tài tử Huỳnh Hiểu Minh.

Theo: Trí Thức Trẻ