Loạt khoảnh khắc đáng yêu giữa Trường Giang và con gái: Đi làm vẫn tranh thủ gọi con vì quá nhớ

Sau khi kết hôn và có con, Nhã Phương - Trường Giang nhanh chóng trở thành “người chồng, người bố quốc dân”. Loạt khoảnh khắc dễ thương của anh bên con gái đầu lòng khiến khán giả có thêm nhiều cảm tình về nam danh hài này.

Sau khi kết hôn và có con, Nhã Phương – Trường Giang nhanh chóng trở thành “người chồng, người bố quốc dân”. Loạt khoảnh khắc dễ thương của anh bên con gái đầu lòng khiến khán giả có thêm nhiều cảm tình về nam danh hài này.

Loạt khoảnh khắc dễ thương của Trường Giang và bé Destiny khiến dân tình “tan chảy”. (Ảnh: FB Nghệ sĩ Trường Giang)

Trường Giang – Nhã Phương vẫn chăm chỉ chia sẻ hình ảnh của bé Destiny lên mạng xã hội dù chưa công khai diện mạo. Từ những lần đó mà khán giả có dịp chứng kiến hình ảnh của “Mười khó” trong vai trò một người bố.

Nhã Phương từng tiết lộ rằng Trường Giang “nghiện con” và mỗi lần quay hình xong lại sớm về nhà để chăm con, chơi với con. Những khoảnh khắc được chia sẻ trên mạng xã hội đã chứng minh điều đó.

Destiny quấn bố, nắm tay không rời trong ngày đầu tới trường. (Ảnh: FB Trần Thị Nhã Phương)

Thời điểm bé Destiny chào đời, dù mới lần đầu làm bố thế nhưng Trường Giang không ngại bất cứ việc gì từ cho con uống sữa đến thay tã. Cũng chính vì thế mà khi Destiny lớn hơn một chút, cô bé đặc biệt quấn và thích chơi cùng với bố.

Trường Giang luôn coi con gái của mình như một cô công chúa nhỏ. Nam danh hài bồng bế, cõng, khi thì lại nắm tay con không rời kể cả ở nhà và khi ở bên ngoài. Đặc biệt, dù bận rộn nhưng “Mười khó” dành rất nhiều thời gian để chơi đùa cùng con gái.

Destiny nhỏ bé bên cạnh bố Trường Giang. (Ảnh: FB Nghệ sĩ Trường Giang)
Nhã Phương từng không khỏi ganh tị khi con gái quấn bố hơn mẹ. (Ảnh: Nghệ sĩ Trường Giang)

Trong căn nhà có khuôn viên cực rộng của mình, Trường Giang đầu tư hẳn một bãi cát để làm sân chơi cho con. Trên mạng xã hội cũng đăng tải rất nhiều khoảnh khắc nam danh hài vui đùa, làm nhiều trò nhí nhố chiều theo ý của con gái.

Trường Giang không ngại bày những trò nhí nhố bên con gái. (Ảnh: FB Nghệ sĩ Trường Giang)
Trường Giang hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc chơi đùa cùng con gái. (Ảnh: FB Trần Thị Nhã Phương)
“Mười khó” cũng thường xuyên đưa con gái ra ngoài chơi. (Ảnh: FB Trần Thị Nhã Phương)

Một khoảnh khắc dễ thương khác phải kể đến là những cuộc trò chuyện qua điện thoại của Trường Giang và con gái. “Mười khó” trong những lần đi công tác hay ghi hình đều luôn tranh thủ thời gian để gọi về cho bé Destiny. Nam danh hài ân cần hỏi những câu như: “Con làm gì đó?”, “Con ăn cơm với gì”, trong khi đó bé Destiny dù chỉ mới 3 tuổi nhưng đã rất lanh lợi, thoăn thoắt trả lời những câu hỏi của bố.

Cách đây không lâu, cư dân mạng còn thích thú chia sẻ một khoảnh khắc ở hậu trường ghi hình của Trường Giang. “Mười khó” ngồi ở một góc gọi điện thoại, còn không ngại dành cho con nụ hôn gió.

Trường Giang mặt tươi rói khi gọi điện cho con gái. (Ảnh: FC Trường Giang)
Khoảnh khắc “cha nào con nấy” của Trường Giang và con gái. (Ảnh: TikTok @junia1610)

Thời gian qua, Trường Giang – Nhã Phương trở thành một trong những gia đình nhận được sự quan tâm nhất trong showbiz. Những khoảnh khắc của danh hài xứ Quảng bên con gái cũng khiến dân tình vô cùng thích thú.