Luật sư vụ bé gái 8 tuổi ở TP.HCM: Phẫn nộ vì bé bị mẹ kế đánh nhiều lần vào vùng kín

Sau khi miệt mài đọc từng trang tài liệu, rà soát từng tình tiết dù nhỏ nhất của vụ án bé gái 8 tuổi bị bạo hành, Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ vô cùng bức xúc trước hành động của người “dì ghẻ” và người cha ruột của bé V.A.

Sau khi miệt mài đọc từng trang tài liệu, rà soát từng tình tiết dù nhỏ nhất của vụ án bé gái 8 tuổi bị bạo hành, Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ vô cùng bức xúc trước hành động của người “dì ghẻ” và người cha ruột của bé V.A.

Luật sư Ngọc Nữ – người bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho gia đình bé V.A.

Trong thời gian vừa qua, vụ việc bé gái N.T.V.A. (8 tuổi) bị bạo hành đến không qua khỏi khiến cộng đồng, dư luận vô cùng phẫn nộ. Thời điểm hiện tại, cơ quan công an đã khởi tố bổ sung tội giết người đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang và khởi tố, bắt giam Nguyễn Kim Trung Thái (bố đẻ) vì che giấu tội phạm và hành hạ người khác.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẹ bé 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành hoảng loạn khi nhìn mặt con lần cuối: “V.A đang ngủ phải không”

Mới đây, chia sẻ trên báo chí, Luật sư Ngọc Nữ không giấu được sự xúc động của mình. Bà cho biết, vết thương trên trán của bé V.A khâu đã lành nhưng vết thương ở vai vẫn mưng mủ. Như vậy đây là vết thương đã cũ. Theo bà, chi tiết này cho thấy người ba biết con gái mình trước đó bị đánh.

“Tình tiết tăng nặng đối với người cha là đê hèn, vì sau khi ly hôn thì người cha là người giám hộ, mà để con bị hành hạ đến tử vong. Về ý thức chủ quan, người cha phải biết con gái bị đánh, người cha phải đồng ý thì người nữ kia mới dám đánh con gái”, luật sư Ngọc Nữ bức xúc nói.

Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái

Không chỉ vậy, nữ luật sư này còn bật khóc nức nở khi nói về clip ghi lại cảnh bé V.A bị đánh. “Camera tại căn hộ quay được cảnh bé 8 tuổi bị đánh dã man, người phục hồi camera bị xóa coi mà cũng phải khóc. Bé bị đánh khoảng 4 tiếng đồng hồ bằng cây gậy gỗ đặc, mà nó cởi quần áo bé gái để đánh. Mà cái đau lòng và trăn trở làm mấy ngày nay cô không ngủ được đó là tại sao nó lại đánh vào vùng kín bé gái rất nhiều”, vị luật sư này chia sẻ với báo giới.

>> Xem thêm: Vụ bé gái không qua khỏi nghi vì bị bạo hành: Đừng im lặng!

Theo thông tin từ Công an TP.HCM, Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã nhiều lần đánh đập cháu A. bằng tay, cây, roi…. Khi chứng kiến con mình bị người tình đánh đập, ông Thái không ngăn cản. Thậm chí, có lần trong lúc Trang hành hạ cháu A. thì Thái cũng có chửi mắng và đánh cháu A.

Luật sư Ngọc Nữ cho biết, dù trong cuộc đời làm nghề, bà đã gặp rất nhiều vụ trẻ bị ngược đãi, nhưng nghĩ đến cảnh bé gái 8 tuổi ra đi trong đau đớn nát thịt da và tổn thương suốt thời gian dài, bà vẫn không khỏi bàng hoàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Vụ bé 8 tuổi qua đời: “Dì ghẻ” từng tố giúp việc nạt nộ con nhưng bản thân lại hành động tàn nhẫn

Hiện tại, dư luận vẫn chưa hết bức xúc về vụ việc. Họ mong rằng, những ai làm sai thì sẽ phải nhận mức xử phạt thích đáng.

Nguồn: Tổng hợp