Lương Thế Thành và Thúy Diễm bị thất lạc đoàn khi đang cứu trợ ở miền Trung

Bị thất lạc đoàn nên không có nhiều quà, Lương Thế Thành và Thúy Diễm cảm thấy bất lực khi không thể hỗ trợ những người dân đang gặp khó khăn. 

Vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm là một trong những nghệ sĩ đích thân đến miền Trung để giúp đỡ người dân. Những hình ảnh của chuyến đi này được được hai nghệ sĩ chia sẻ trên trang cá nhân. Theo lời kể của Lương Thế Thành, vợ chồng nam nghệ sĩ đã bị thất lạc đoàn cứu trợ nên không có nhiều quà trên ghe. Nhìn hình ảnh người dân khó khăn nhưng không thể hỗ trợ khiến hai nghệ sĩ cảm thấy bất lực.

Ngày hôm nay của chúng tôi tại thôn Quyết Tiến – Hàm Ninh – Quảng Bình! Một ngày thật mệt, nguy hiểm, nhưng không bao giờ quên! Thất lạc đoàn, trên ghe chỉ có một ít quà, cảm thấy bất lực khi chẳng giúp được gì nhiều nơi đây! Phát hiện ra nhiều thôn ở xã Hàm Ninh, Quảng Bình ngày hôm nay mới có được cứu trợ vào! Mọi người tập trung đi Lệ Thuỷ – Quảng Bình hết rồi! Chẳng ai biết nơi xa này! Các đoàn cứu trợ ơi vào đây giúp bà con với nhé! Xót xa quá! Người già, trẻ con… lạnh, đói vô cùng! Nơi đây dù có tiền cũng chẳng mua được gì!”.

Vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm bị thất lạc đoàn cứu trợ. Ảnh: Internet.
Lương Thế Thành và Thúy Diễm cảm thấy bất lực khi không thể giúp đỡ người dân. Ảnh: Internet.
Hình ảnh Lương Thế Thành và Thúy Diễm trao quà cho đồng bào miền Trung. Ảnh: Internet.

Trước đó, vợ chồng Lương Thế Thành đã nhận được 1 tỷ đồng ủng hộ từ các nhà hảo tâm. Sau khi chứng kiến những tin tức tang thương của bà con vùng lũ, hai nghệ sĩ cảm thấy vô cùng xót xa. Chính vì vậy, cả hai quyết định đứng ra kêu gọi quyên góp và đích thân đến miền Trung để hỗ trợ người dân: “Sau khi suy nghĩ đắn đo Diễm đã quyết định cùng một số người bạn có năng lực cùng kêu gọi mọi người chung tay quyên góp giúp cho đồng bào miền Trung thương yêu của Việt Nam ta!”.