Lương Thế Thành và Thúy Diễm hạnh phúc đi chơi, quý tử mải mê chơi game bỏ quên bố mẹ

Hình ảnh gia đình ba người hạnh phúc của vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau một thời gian bận rộn, Lương Thế Thành đã có những giây phút nghỉ ngơi. Nhân cơ hội này, nam diễn viên quyết định đưa Thúy Diễm và con trai Bảo Bảo đi chơi tại trung tâm thương mại. Trong ảnh, gia đình ba người cùng đeo khẩu trang để phòng chống dịch bệnh. Bé Bảo Bảo được bố mẹ đưa vào khu vui chơi ở trung tâm thương mại. Trong khi Lương Thế Thành miệt mài chụp ảnh thì cậu bé lại chỉ tập trung vào trò chơi.

Gia đình ba người của Lương Thế Thành và Thúy Diễm đi chơi tại trung tâm thương mại. Ảnh: Internet.
Bé Bảo Bảo tập trung chơi game, không quan tâm đến bố đang say sưa chụp ảnh. Ảnh: Internet.

Cách đây không lâu, vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành vừa tham gia một chuyến đi từ thiện xây nhà cho gia đình hộ dân nghèo ở Tiền Giang. Đây cũng là quê nhà của bố mẹ chồng Thúy Diễm. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý là hành động từ thiện này được thực hiện dưới tên Lương Thế Bảo.

Vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm đi làm từ thiện ở Tiền Giang. Ảnh: Internet.

Thúy Diễm sinh quý tử đầu lòng vào tháng 7/2018. Con trai của cô có tên thật là Lương Thế Bảo. Được biết cậu bé đã bắt đầu đi học mẫu giáo vào mới đây. Từ khi chào đời, Bảo Bảo thường xuyên được vợ chồng Thúy Diễm đưa đến phim trường và các sự kiện giải trí. Dù mới hai tưởi nhưng cậu bé đã sở hữu nhiều nét giống bố và mẹ.