Lương Thế Thành và Thúy Diễm “trốn con” lên Đà Lạt hâm nóng tình cảm

Sau một thời gian dài bận rộn, Lương Thế Thành và Thúy Diễm quyết định cùng nhau đi du lịch để tận hưởng không gian hai người.

Vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm vừa chia sẻ loạt ảnh “trốn con” đi chơi trên trang cá nhân. Được biết hai diễn viên đang du lịch tại Đà Lạt. Tuy nhiên, chuyến đi này không có quý tử Bảo Bảo. Nhiều người suy đoán vợ chồng Lương Thế Thành muốn tận hưởng không gian hai người sau một thời gian dài bận rộn với công việc và chăm sóc con cái.

Thúy Diễm khoe ảnh do Lương Thế Thành chụp cho mình. Ảnh: Internet.

Bên cạnh đó, Thúy Diễm cũng khiến nhiều người thích thú khi “mắng yêu” ông xã chụp ảnh “thiếu tâm”: “Buồn lắm! Mượn ông chồng chụp hình cho mà ổng chụp xong bực quá tự selfie thấy được hơn. Ai ở Đà Lạt hú hí tôi coi! Rảnh nha”. Ngay sau đó, Lương Thế Thành cũng đáp trả bằng cách đăng loạt ảnh kèm dòng trạng thái: “Vợ chụp cho đó đẹp không, thấy hình không à không thấy mặt nên tự sướng luôn, khen cho bả khoái vậy thôi chứ tôi tự sướng đẹp hơn!”.

Cặp đôi liên tục trêu chọc tài chụp ảnh của đối phương. Ảnh: Internet.

Đây không phải là lần đầu tiên vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm vừa chia sẻ loạt ảnh “trốn con” du lịch. Cách đây 4 tháng, cả hai đã cùng nhau nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Được biết chuyến này dùng để bù đắp kỷ niệm ngày cưới không thể tổ chức chúc mừng vì vấn đề dịch bệnh. Trong chuyến đi, cả hai liên tục khoe những hình ảnh ngọt ngào tại một hòn đảo biệt lập, vắng người.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm thường xuyên du lịch hai người. Ảnh: Internet.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm bắt đầu nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác chung trong phim “Rau muống tháng 9″. Dù yêu nhau nhưng cả hai vẫn hẹn hò bí mật. Đến khi một số người ở đoàn phim phát hiện, cặp đôi mới quyết định công khai tình cảm. Vào năm 2019, Lương Thế Thành và Thúy Diễm về chung một nhà bằng đám cưới cổ tích. Sau đó, Thúy Diễm sinh cho Lương Thế Thành một quý tử.