Lương Thùy Linh đi dép lê vẫn cao hơn thí sinh MGVN, đôi chân dài 1m22 chiếm “spotlight”

Chụp chung hình với nhiều mỹ nhân trong và ngoài nước, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh không ít lần chiếm “Spotlight” nhờ chiều cao vượt trội của mình.

Chụp chung hình với nhiều mỹ nhân trong và ngoài nước, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh không ít lần chiếm “Spotlight” nhờ chiều cao vượt trội của mình.

Vừa qua, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã có buổi gặp gỡ và hướng dẫn các thí sinh Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 khi thực hiện liên quan đến nhà tài trợ. Theo hình ảnh hậu trường lan truyền trên MXH, nàng hậu này khiến nhiều người không khỏi ngạc bởi dù cô đi dép lê, không đứng thẳng nhưng chiều cao lại vượt trội hơn cả thí sinh đi đôi giày 15 phân.

Lương Thùy Linh đi dép lê, trong khi thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 mang đôi giày cao.

Lương Thùy Linh cho biết cô sở hữu chiều cao 1,78m. Được biết ở hiện tại, người đẹp Cao Bằng là một trong những hoa hậu sở hữu đôi chân dài nhất Việt Nam (1,22m). Số đo hình thể của cô chạm mốc 88-64-95.

Mặc dù cơ thể đang thả lỏng, thế nhưng chiều cao Lương Thùy Linh vẫn có phần nhỉnh hơn cô gái đứng cạnh.

Nàng hậu này cho biết cô thừa hưởng chiều cao nổi bật từ gia đình. “Cả nhà tôi rất cao. Mẹ tôi cao khoảng 1,68m, bố cao 1,73m. Em trai tôi trổ rất nhanh, chỉ một mùa hè không có ở nhà thôi mà về đã thấy chân nó dài loằng ngoằng. Tôi thấy buồn cười vì nhìn em như con bọ gậy giống mình. Em tôi lớp 7 đã cao xấp xỉ vai tôi rồi”, cô chia sẻ.

Với chiều cao nổi bật của mình, Lương Thuỳ Linh không ít lần khiến đồng nghiệp “lép vế” khi chụp chung hình. 

Trong một bức ảnh hậu trường The Next Face Vietnam 2021 mới đây, hoa hậu kiêm huấn luyện viên Lương Thùy Linh khiến nhiều người bất ngờ với chiều cao “khủng”. Ngay cả hoa hậu H’Hen Niê hay chân dài Thùy Dương cũng đều lép vế hình thể, trông khá nhỏ bé trước đàn em 21 tuổi.
Cao nổi bật, Lương Thùy Linh “hô biến” 5 celeb gồm Lệ Quyên, Đỗ Mỹ Linh, Nam Thư, Huỳnh Lập và Thái Trinh thành “người tí hon”.

Thậm chí khi đọ sắc với nàng hậu quốc tế, cô nàng vẫn rất nổi bật nhờ lợi thế chiều cao của mình. Lương Thùy Linh khi tham gia Miss World – Hoa hậu Thế giới 2019. Cô như “người khổng lồ” khi đứng cạnh nam MC dẫn dắt đêm chung kết.

Miss World 2013 – Megan Young – trông có phần nhỏ bé khi sánh vai người đẹp Cao Bằng.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về chiều cao của nàng hậu này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp