Lương Thùy Linh ‘thiên biến vạn hóa’ với phong cách vén áo khoe lưng

Lương Thùy Linh tận hưởng những ngày tháng cuối cùng trên cương vị là Miss World Vietnam 2019. Nhìn lại hành trình qua, cô gái đến từ Cao Bằng tự hào vì mình đã trở thành hơn - bản lĩnh hơn và đặc biệt là thành công hơn.

Lương Thùy Linh tận hưởng những ngày tháng cuối cùng trên cương vị là Miss World Vietnam 2019. Nhìn lại hành trình qua, cô gái đến từ Cao Bằng tự hào vì mình đã trở thành hơn – bản lĩnh hơn và đặc biệt là thành công hơn.

Từ một cô gái từng tự ti về chiều cao cũng như đôi chân “bất tiện” của mình, Lương Thùy Linh của những năm tháng đội trên đầu vương miện đã lột xác hoàn toàn, cô có một cuộc cách mạng “rửa phèn” cực kì thành công.

Rời xa những bộ váy dạ hội lấp lánh kim sa cũng như những trang phục đường phố cá tính. Lương Thùy Linh cũng là một trong số ít những mỹ nhân dám tự tin cởi áo khoe lưng.

Đặc biệt là những set đồ đi biển, nàng hậu sinh năm 2000 biết được thế mạnh của mình chính là làn da trắng ngần, tỷ lệ cơ thể cân đối nên cô thường xuyên ưu ái những góc hình khoe được tấm lưng nuột nà không tỳ vết của mình.

Không quá khó để bắt gặp những lần Lương Thùy Linh trung thành với phong cách thời trang này. Tuy nhiên, là một cô gái thông minh nên Top 12 Miss World 2019 luôn an toàn trong một ranh giới cho phép – gợi cảm có chừng mực – nói không với phản cảm.

Ở độ tuổi 22, Lương Thùy Linh có trong tay quá nhiều thứ mà bạn bè cùng trang lứa phải mơ ước. Cô từng nói rằng: “Em nghĩ mình thật may mắn khi 3 năm qua mỗi hành trình em đi luôn có sự theo dõi của tất cả mọi người. Em sẽ sống hết mình vì cái lý tưởng mà em đã theo đuổi”.

Theo Saostar