Con gái tiết lộ lý do chọn Hawaii làm nơi an nghỉ cuối cùng cho cố ca sĩ Phi Nhung: “Mẹ có khen nơi này đẹp”

Theo tâm nguyện và sở thích của mẹ, con gái Phi Nhung sẽ rải tro cốt nữ ca sĩ xuống biển Hawaii sau 1 hoặc 2 năm xả tang.

Theo tâm nguyện và sở thích của mẹ, con gái Phi Nhung sẽ rải tro cốt nữ ca sĩ xuống biển Hawaii sau 1 hoặc 2 năm xả tang.


Sau tang lễ, linh vị và tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung đang được thờ tại Tịnh xá Giác An (Mỹ). Được biết, mỗi ngày, đông đảo người hâm mộ đều đến nơi này để thăm viếng cố nghệ sĩ. Mới đây, Wendy Phạm cho biết, bản thân đã có kế hoạch đưa mẹ về Việt Nam một lần và sau đó sẽ rải tro cốt của mẹ xuống biển Hawaii.

Cô mong muốn thực hiện những chuyến đi cùng mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, trong buổi livestream tưởng nhớ giọng ca Bông điên điển, Wendy Phạm đã chia sẻ với mọi người về việc hằng ngày rất nhiều khán giả, đồng nghiệp đã đến thắp hương mẹ của mình. Không chỉ vậy, cô còn cho biết bản thân mình muốn hoàn thành tâm nguyện của cố ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời.

"Con biết mẹ không thích ở một chỗ. Mẹ thích đi biển. Con nhớ mẹ muốn rải ở biển. Do đó qua 1 năm, hoặc 2 năm, đến khi con xả tang con sẽ đưa mẹ đi Việt Nam một chuyến chơi, cho mọi người tại Việt Nam thăm mẹ. Sau đó con sẽ đưa mẹ đi Hawaii, làm lễ và cho mẹ ở đó", con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung cho biết.

Phi Nhung ghi lại khoảnh khắc tại Hawaii năm 2018. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ vậy, sau khi buổi trực tuyến kể trên, một người con nuôi của cố ca sĩ cùng đã rất xúc động. Ngoài ra, người này đã chia sẻ bài viết về kỉ niệm của mẹ nuôi khi đến Hawaii lưu diễn và gửi những bức ảnh tự chụp cho cô. Cô bé viết: "Hình mẹ ở Hawaii năm 2018. Hôm đó mẹ đi và chụp hình gửi về cho con. Mẹ có khen nơi này đẹp lắm. Mẹ thích lắm. Vậy là sắp tới mẹ sẽ ở đây nghỉ dưỡng mãi luôn. Mẹ thích rồi nha".

Được biết, lúc sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung thích biển, những địa điểm có bờ biển đẹp là lựa chọn hàng đầu của cô. Cố ca sĩ từng đưa những người con nuôi của cô chơi đùa, nghỉ dưỡng tại biển. Vào đầu tháng 5/2021 giọng ca Bông điên điển đã rất vui vẻ, hạnh phúc chia sẻ hình ảnh trong chuyến du lịch trên trang cá nhân. Cô vô cùng tươi trẻ, đầy sức sống. Nhưng tiếc thay, có ai ngờ đó là chuyến đi cuối cùng của người nghệ sĩ tài hoa này.

Chuyến đi cuối cùng của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, trong buổi livestream kể trên, con gái Phi Nhung cũng khẳng định với mọi người sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện của mẹ. Cụ thể, Wendy Phạm nói về việc sẽ gửi tiền phúng điếu của mẹ để để xây trường dạy tiếng Việt ở tịnh xá Giác An và giúp đỡ nạn nhân Covid-19 tại Việt Nam theo tâm nguyện trước khi mất của nữ ca sĩ. Con gái cố ca sĩ Phi Nhung đồng thời nhận trách nhiệm thay mẹ chăm sóc các em nuôi ở Việt Nam để mẹ có thể an lòng mà ra đi thanh thản.

Có thể nói, sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung đã để lại niềm tiếc thương đối với đông đảo người hâm mộ. Với riêng Wendy, khi nhắc về mẹ, cô không giấu nổi sự đau buồn. Wendy Phạm biết mình vô cùng nhớ mẹ và sẽ luôn giữ mãi hình ảnh của mẹ trong tim.

Nguồn: Tổng hợp