Lý do khiến các bad boy luôn có sức hút đặc biệt

Có một điều không thể phủ nhận các bad boy luôn có sức hút lớn đối với các chị em. Vậy nguyên do từ đâu tạo nên điều đó thì các bạn cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

1. Các bad boy luôn bí ẩn

Có một điều dễ thấy đó là đôi khi những anh chàng này luôn tỏ ra bận rộn, thậm chí trong các buổi gặp mặt gia đình bạn bè cũng không thấy sự hiện diện của chàng. Nhưng chỉ cần bạn nói bạn cần anh ta những lúc cấp bách thì anh ta luôn sẵn sàng có mặt bất kể là có việc gì, đang ở đâu hay đang làm gì. Điều đó không có nghĩa là họ hết lòng với bạn mà những chàng bad boy luôn biết cách làm cho đối phương tin tưởng khiến dối phương biết rằng họ luôn yêu và sẵn sàng vì cô ấy.


ban-ve-hai-kieu-trai-hu-badboy-chinh-thong-va-badboy-ta-dao-anh-1_995_597_141

Họ luôn biết cách tạo bất ngờ cho bạn gái của mình. Đôi khi từ chối đi xem phim vào cuối tuần với bạn, nhưng rồi lại xuất hiện với 2 tấm vé trên tay đứng trước cửa nhà bạn và "ép" bạn đi bằng được. Chính những điều này lại khiến cho những cô nàng cảm thấy khao khát và mong chờ. Sự bí ẩn của các chàng trở thành điều mới mẻ, thú vị.

2. Các bad boy luôn biết cách nói chuyện

Các bad boy thường biết cách nói chuyện hơn các chàng trai khác, anh ta có phong cách nói chuyện khá là hài hước mà bạn biết rồi đó những cô gái luôn bị thu hút bởi các chàng trai có phong thái vui vẻ, hài hước.

unnamed

Còn ngược lại các chàng trai ngoan thì lại thường rất mộc mạc đôi khi là ngại ngùng khiến cho các nàng cảm thấy nhàm chán. Chính vì vậy mà chàng good boy cũng trở nên thiếu thu hút hơn các chàng trai badboy. Khác với các “good boy” suốt ngày chỉ biết chuyện công ty, sách vở, chính lối sống phóng khoáng, trải qua nhiều sóng gió mà các “bad boy” luôn biết cách ghi điểm với các nàng qua những lần trò chuyện.

3. Các bad boy luôn chủ động

Mặc dù là bad boy những các chàng luôn toát ra một vẻ khiến cho các bạn nữ cảm thấy đáng tin tưởng. Họ luôn là người chủ động trong mọi tình huống, sẵn sàng bắt chuyện làm quen với cô nàng mà mình để ý chính điều này khiến cho các cô gái cảm thấy được cưng chiều, khiến cho chàng có sức hút hơn.

1586655366-649-chuyen-gia-chia-se-7-bi-quyet-de-tao-an-tuong-trong-lan-gap-dau-tien-an-tuong-1-1586004173-width700height466

Trong các mối quan hệ tình cảm, họ không hề e ngại hay chần chừ, luôn là người chủ động đề xuất và sắp xếp các buổi hẹn hò và luôn có những bất ngờ khiến nàng "ngã ngửa". Anh ta cũng sẵn sàng hôn cô gái một cách bất ngờ chứ không đợi để xin phép "anh được phép hôn em không?".

4. Các bad boy luôn biết cách yêu bản thân

Họ bị mọi người gọi là trai hư và đánh giá không tốt về việc chỉ biết sống vì bản thân không biết quan tâm đến cảm xúc của người khác. Nhưng có thể họ tôn trọng và yêu bản thân mình hơn là những ý kiến đánh giá từ phía những người khác.

gioi thieu nguoi yeu voi ban be _ labambi 1

Các chàng trai tốt luôn bị đống khuôn vào việc sẽ phải tốt với mọi người mà không biết yêu thương bản thân mình một cách tử tế. Tuy nhiên chính vì điều này đôi khi sẽ khiến các cô nàng bên cạnh họ bị tổn thương khi ai chàng cũng tốt. Chàng tử tế và gò ép mình vào những khuôn khổ, thiếu chính kiến khiến cho chàng có phần "ngu ngơ", điều này khiến các cô nàng không có ấn tương hoặc sẽ cảm thấy nhàm chán.

Theo TravelMag