Lý Nhã Kỳ đeo trang sức 2,5 tỷ, xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ LHP Cannes

Xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes, Lý Nhã Kỳ xuất hiện với bộ váy áo lộng lẫy và quyền lực.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã xuất hiện tại trung tâm hội nghị The Palais des Festivals et des Congrès (Pháp) để tham dự sự kiện đình đám quốc tế - Liên hoan phim quốc tế Cannes 2022 (LHP Cannes). 

[yarpp]

Trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ xuất hiện vô cùng lộng lẫy và cuốn hút. Cụ thể, cô nàng diện chiếc váy bồng bềnh màu tím, lấy cảm hứng từ loài hoa oải hương. Chiếc váy công chúa của Lý Nhã Kỳ do một sản phẩm của nhà thiết kế Đỗ Long và được 3 thợ may chuyên nghiệp thực hiện, đính kết thủ công hàng nghìn viên đá pha lê, mất đến 675 giờ để hoàn thành. 

Không chỉ vậy, Lý Nhã Kỳ còn diện bộ trang sức có giá trị lên đến 2,5 tỷ đồng. Nói về bộ trang sức này, người đẹp cho biết: "Một phần không thể không kể đến đó là bộ trang sức mang sắc tím. Đây là hãng trang sức lâu đời ở Ý, với các món phụ kiện giá trị như hoa tai (49.000 euro), dây chuyền (37.000 euro) và nhẫn (25,000 euro). Tổng giá trị bộ trang sức lên đến 100,000 Euro (tức khoảng 2,5 tỷ VNĐ)".

Được biết, để chuẩn bị cho sự kiện này, mỹ nhân họ Lý đã chuẩn bị rất nhiều váy áo, trang sức có giá trị lên đến 50 tỷ. Đồng thời, cô cũng mang theo ê-kíp hơn 10 người để giúp mình tỏa sáng trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes. 

Lý Nhã Kỳ từng tham gia 5 mùa Liên hoan phim Cannes. Đặc biệt, Lý Nhã Kỳ là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được chính thức có tên trên website Cannes sánh vai cùng 300 ngôi sao thế giới. Trước đó, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Liên hoan phim Cannes 2020 không thể tổ chức. Năm 2021, Lý Nhã Kỳ từ chối tham gia dù Ban tổ chức gửi thư mời vì tình hình dịch bệnh trong nước chưa được kiểm soát và cuộc sống nhiều người bị ảnh hưởng.

Nguồn: Tổng hợp