‘Lý Nhã Kỳ làm việc 14 tiếng mỗi ngày tại Cannes’

Duy Huỳnh cho biết Lý Nhã Kỳ phải làm việc từ 7h đến 21h mỗi ngày trong suốt 4 hôm dự Liên hoan phim Cannes.

Hành trình của Lý Nhã Kỳ tại thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes 2022 bắt đầu từ 19/5 và phải kết thúc vào 24/5 do vấn đề sức khỏe. Theo videographer Duy Huỳnh, một trong số các thành viên trong êkíp đi cùng Lý Nhã Kỳ, mỗi ngày mọi người phải thức dậy lúc 7h để chuẩn bị cho buổi shooting street style. Sau đó, Lý Nhã Kỳ họp cùng ban tổ chức LHP. Khi lịch trình công việc buổi sáng kết thúc, người đẹp về khách sạn lúc 12h để chuẩn bị make-up, làm tóc. Toàn bộ quá trình này mất hơn 6 tiếng.

[yarpp]

Sau khi hoàn thiện tạo hình và diện trang phục được lên kế hoạch từ trước, Lý Nhã Kỳ chụp ảnh và quay phim thời trang tại những góc đẹp ở khách sạn hoặc nơi có không gian sang trọng để phù hợp với trang phục từng ngày.

Duy Huỳnh cho biết: "Việc thực hiện bộ ảnh và video diễn ra vỏn vẹn 20 phút, sau đó cả nhóm gồm 10 người cùng hộ tống nữ nghệ sĩ đến thảm đỏ chính và trở về làm hậu kỳ ảnh cùng các thước phim để kịp gửi đến người hâm mộ".

Êkíp 10 người chăm sóc cho Lý Nhã Kỳ trong chuyến đi lần này là các nhiếp ảnh Linh Phạm, videographer Duy Huỳnh, chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn - làm tóc Pu Lê, nhà thiết kế Đỗ Long cùng trợ lý Trường Nguyễn, stylist và trợ lý cá nhân của nữ diễn viên. Mỗi người giữ vai trò khác nhau, đều phục vụ cho quá trình chuẩn bị hình ảnh, trang phục và tạo hình của Lý Nhã Kỳ tại Cannes.

Theo mô tả của videographer, khi Lý Nhã Kỳ xuất hiện, cô luôn được khán giả tại Pháp chào đón. Trong đó, nhiều người hâm mộ, thậm chí cả nhà sản xuất phim, nghệ sĩ quốc tế đều ngỏ ý chụp ảnh cùng cô.

Lần đầu tham gia một sự kiện tầm cỡ quốc tế, Duy Huỳnh cho biết khó khăn lớn nhất là vấn đề thời gian. Mọi thứ đều diễn ra rất gấp rút nên đòi hỏi anh lẫn êkíp phải nhạy bén, luôn đưa ra những phương án dự phòng.

Lý Nhã Kỳ bên 10 nhân lực hỗ trợ cô tại Liên hoan phim Cannes 2022.

Tổng thời gian chỉnh sửa video chưa đến 30 phút, nên Duy Huỳnh chuẩn bị trước phần nhạc, hiệu ứng, góc quay... Ý tưởng về các video thời trang được Duy Huỳnh chăm chút để phù hợp với nhiều tạo hình của Lý Nhã Kỳ khi lần lượt diện các thiết kế của Đỗ Long, Lê Thanh Hòa, Hà Thanh Việt.

"Mỗi một cú máy chỉ chưa đầy một phút nên tôi và chị Lý Nhã Kỳ phải kết hợp ăn ý với nhau. May mắn mọi thứ diễn ra tốt đẹp và chúng tôi đã mang đến những thước phim mãn nhãn cho người hâm mộ", Duy Huỳnh nói.

Theo Ngoisao