Lý Nhã Kỳ tặng biệt phủ triệu đô cho ba mẹ trong ngày lễ Vu Lan

Món quà được Lý Nhã Kỳ dành tặng bố mẹ trong ngày lễ Vu Lan khiến nhiều người phải ngưỡng mộ về sự giàu có và tình cảm của cô đối với đấng sinh thành.

Trong ngày lễ Vu Lan, Lý Nhã Kỳ khiến cộng đồng mạng choáng váng khi tặng mòn quà “khủng” cho bố mẹ. Được biết nữ doanh nhân đã xây dựng một biệt phủ rộng 10.000m2 trị giá hàng triệu đô. Đây cũng chính là đền thờ của gia đình ở quê nhà Vũng Tàu. Nhân dịp ngày lễ Vu Lan, cô đã dành tặng cho bố mẹ món quà này để thể hiện tình cảm:“Cuối cùng tôi cũng đã hoàn thành xong dự án công trình báo hiếu cho bố mẹ và dòng họ 2 bên nội ngoại của Trần, Lê vào đúng ngày rằm tháng 7 (lễ Vu Lan) rồi. Tất cả mỏi mệt đều tan biến, ngay cả hôm nay ăn cơm với nước tương cũng vẫn thấy hạnh phúc, nhẹ lòng và an nhiên. Tôi không dám nhận mình là người thành công, nhưng tôi tin mình đã thành nhân”.
Hình ảnh một gian nhà trong thủ phủ rộng 10.000m2 của Lý Nhã Kỳ. Ảnh: Internet.
Không gian thờ cúng được Lý Nhã Kỳ xây dựng trong thủ phủ gia tộc. Ảnh Internet.
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đại Nghĩa, S.T, Thanh Bạch, Nguyễn Hưng,... đã đến chung vui trong ngày ăn mừng nhà mới. Được biết biệt phủ này gồm hai gian nhà chính dùng để thờ cúng và sinh hoạt. Trong gian đầu tiên, Lỹ Nhã Kỳ đã xây đền thờ Phật, Tam tòa đức quốc mẫu và tổ nghiệp. Gian thứ hai chủ yếu để gia đình ở và sinh hoạt. Ngoài ra, cô còn xây dựng thêm một gian phụ tổ chức tiệc và đón khách. 
Đại Nghĩa và một số đồng nghiệp đã đến chung vui với gia đình Lý Nhã Kỳ. Ảnh: Internet.
Lý Nhã Kỳ là một diễn viên và doanh nhân thành đạt nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam. Cô bắt đầu đóng phim vào năm 2006 với vai Trúc trong "Tình yêu còn mãi", "Ghen", "Kiều nữ và đại gia", "Gió nghịch mùa",... Tuy nhiên, sự nghiệp kinh doanh và các hoạt động cộng đồng mới là điểm nhấn trên con đường sự nghiệp của nữ doanh nhân.