Lý Nhã Kỳ tiết lộ lý do thật sự chưa chịu lấy chồng?

Trước những lời dồn dập thúc giục kết hôn, Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng nói về nguyên nhân không muốn kết hôn vội.

Vốn là một nghệ sĩ nổi tiếng, đời tư tình cảm của Lý Nhã Kỳ luôn được dư luận quan tâm. Tuy nhiên, nữ doanh nhân lại khiến nhiều người hâm mộ lo lắng khi đến nay vẫn lẻ bóng một mình. Không ít cư dân mạng đã lên tiếng thúc giục cô kết hôn. Trước những lời nói dồn dập, Lý Nhã Kỳ đã đưa ra chia sẻ chính thức về vấn đề này.

Liên tục bị thúc giục kết hôn, Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng. Ảnh: Internet.

Nguyên nhân khiến nữ doanh nhân vẫn còn chần chừ xuất phát từ mong muốn có được một người đồng điệu về tâm hồn: “Các bạn hiểu không, nếu lấy chồng mà cho có thì Kỳ nghĩ Kỳ đã lấy chồng từ sớm rồi. Còn lấy chồng để mình có cảm giác tâm hồn được che chở, được an toàn, có sự đồng điệu trong tâm hồn thì không hề dễ”.

Lý Nhã Kỳ cho biết muốn tìm một người chồng đồng điệu về tâm hồn. Ảnh: Internet.

Chưa dừng ở đó, cô cũng khẳng định bản thân không “ế” nên mong người hâm mộ không cần lo cho mình: “Với tính cách của mình, có thể tôi không yêu nhiều người nhưng chắc chắn không ế. Tôi chung tình, ngại thay đổi, e dè khi yêu và bắt đầu mối quan hệ với người mới. Tôi biết tôi muốn gì, tôi không ế đâu mọi người đừng lo”.

Lý Nhã Kỳ cho biết người hâm mộ không cần lo lắng cho mình. Ảnh: Internet.

Lý Nhã Kỳ là một diễn viên và doanh nhân thành đạt nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam. Cô bắt đầu đóng phim vào năm 2006 với vai Trúc trong “Tình yêu còn mãi”, “Ghen”, “Kiều nữ và đại gia”, “Gió nghịch mùa”,… Tuy nhiên, sự nghiệp kinh doanh và các hoạt động cộng đồng mới là điểm nhấn trên con đường sự nghiệp của nữ doanh nhân.