Mải mê lắc lư, Chi Pu hớ hên vòng một trong video nhảy ăn mừng

Diện áo quá ngắn lại nhảy vũ đạo mạnh, Chi Pu khiến fan đau tim khi liên tục hớ hên trong video chúc mừng Instagram cán mốc 5 triệu follow.

Chi Pu vừa trở thành nghệ sĩ Việt Nam thứ hai cán mốc 5 triệu follow trên Instagram. Nhân cơ hội này, nữ ca sĩ đã quyết định thực hiện video dance để gửi tặng người hâm mộ như một món quà tri ân. Vũ đạo được thực hiện trên nền nhạc ca khúc “Cung đàn vỡ đôi” bản remix. Tuy nhiên, người hâm mộ lại không khỏi lo lắng khi chứng kiến nữ ca sĩ suýt lộ hàng. Vào thời điểm những giây cuối cùng, Chi Pu thực hiện động tác đưa tay lên cao cùng vũ đạo mạnh mẽ. Do diện áo quá ngắn nên nữ ca sĩ đã gặp sự cố hớ hên vòng một trong video. 

Chi Pu suýt lộ vòng một trong video nhảy “Cung đàn vỡ đôi”. Nguồn ảnh: Internet.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng video dance chúc mừng thành tích cán mốc 5 triệu follow trên Instagram của Chi Pu cũng là màn đáp trả Khả Ngân. Trước đó, Khả Ngân từng gây tranh cãi với phát ngôn về đồng nghiệp: “”Tôi hát hay và nhảy đẹp hơn Chi Pu“. Chưa dừng ở đó, Khả Ngân còn cho biết không muốn đặt lên bàn cân cùng giọng ca “Cung đàn vỡ đôi”: “Mỗi lần ra sản phẩm, tôi chỉ muốn người ta tập trung vào sản phẩm của tôi và cái tên Khả Ngân nhiều hơn. Tôi không muốn bị so sánh với Chi Pu hay bất cứ ai”.

Khả Ngân từng gây sốc với phát ngôn chê Chi Pu hát dở hơn mình. Nguồn ảnh: Internet.

Đây không phải là lần đầu tiên Chi Pu gặp sự cố lộ hàng trong các sản phẩm của mình. Trước đó, nữ ca sĩ hớ hên nội y ở phân cảnh nhảy của MV “Em sai rồi anh xin lỗi em đi”. Dù chỉ trong một khoảnh khắc thoáng qua nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng phát hiện. Nếu nữ ca sĩ không sử dụng quần bảo hộ thì đây có lẽ sẽ là giây phút lộ hàng không bao giờ muốn nhìn lại trong sự nghiệp của cô.

Theo Ngân Thơ