Mạc Văn Khoa tiết lộ thời gian kết hôn sau khi bạn gái sinh con

Mạc Văn Khoa tiết lộ mình và bạn gái sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau khi con đầu lòng đã “cứng cáp”.

Mới đây, Mạc Văn Khoa gây chú ý khi xuất hiện trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM. Khi được hỏi về thời gian kết hôn, nam diễn viên cho biết: “Chắc phải qua năm tôi mới tính đến chuyện đó. Bạn gái tôi hiện cũng đang mang thai 7 tháng rồi, để qua năm để cho em bé cứng cáp rồi chúng tôi mới cưới”. Chưa dừng ở đó, Mạc Văn Khoa cũng chia sẻ bạn giá không bị nghén nhiều, tăng cân ít khi mang thai 7 tháng. 

Mạc Văn Khoa tiết lộ thời gian kết hôn khi tham gia sự kiện. Ảnh: Internet.

Trước đó, Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi thông báo bạn gái Thảo Vy đã mang thai con đầu lòng. Tin tức này khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên vì trước đó cả hai chưa từng có động thái nào cho thấy bạn gái Mạc Văn Khoa xuất hiện tin vui. Theo lời Mạc Văn Khoa, anh đã có dự định kết hôn vào năm 2020. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh khiến đám cưới không thể cử hành theo kế hoạch dự kiến. 

Bạn gái Mạc Văn Khoa đang mang thai ở tháng thứ bảy. Ảnh: Internet.

Thảo Vy và Mạc Văn Khoa gặp nhau lần đầu trong hậu trường chương trình “Cười xuyên Việt”. Cô đã chủ động xin chụp ảnh vì hâm mộ nam diễn viên. Vào thời điểm đó, Mạc Văn Khoa vẫn chưa được nhiều người biết đến. Do quá xúc động nên nam diễn đã kết nối với Thảo Vy thông qua facebook. Sau một thời gian tìm hiểu, cả hai quyết định tiến đến hẹn hò. Trải qua 5 năm kín tiếng, Mạc Văn Khoa mới chính thức công khai bạn gái vào cuối năm 2018. Bạn gái của nam diễn viên từng làm người mẫu ảnh và hiện đang kinh doanh online.