Mạc Văn Khoa viết tâm thư thông báo bạn gái đã có con đầu lòng

Sau 5 năm hẹn hò, Mạc Văn Khoa và bạn gái Thảo đã có cùng nhau đứa con đầu lòng. Thông tin này khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Mới đây, Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi thông báo bạn gái Thảo Vy đã mang thai con đầu lòng. Tin tức này khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên vì trước đó cả hai chưa từng có động thái nào cho thấy bạn gái Mạc Văn Khoa xuất hiện tin vui. Trong bức ảnh, phần bụng của Thảo Vy đã nhô cao chứng minh cô đang trong những tháng giữa thai kỳ. Theo lời Mạc Văn Khoa, anh đã có dự định kết hôn vào năm 2020. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh khiến đám cưới không thể cử hành theo kế hoạch dự kiến. "Năm nay dịch anh nợ em một ngày chúng ta nắm tay nhau bước lên lễ đường nhưng anh hứa sẽ đền bù gấp một 1000 lần và ngày đó còn có thêm một bàn tay của con mình. Gửi con của Bố: Con ơi, con sinh ra trong một năm dịch bệnh nhưng nó sẽ càng làm con mạnh mẽ thêm. Bố mẹ sẵn sàng hết rồi chỉ chờ ngày con chào đời thôi. Con yêu ơi, con sẽ đẹp giống mẹ và duyên giống bố nhé. Bố mẹ chờ con, yêu con".
Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi thông báo bạn gái Thảo Vy đã mang thai con đầu lòng. Ảnh: Internet.
Theo lời Mạc Văn Khoa, anh đã có dự định kết hôn vào năm 2020 nhưng phải tạm hoãn vì vấn đề dịch bệnh. Ảnh: Internet.
Thảo Vy và Mạc Văn Khoa gặp nhau lần đầu trong hậu trường chương trình “Cười xuyên Việt”. Cô đã chủ động xin chụp ảnh vì hâm mộ nam diễn viên. Vào thời điểm đó, Mạc Văn Khoa vẫn chưa được nhiều người biết đến. Do quá xúc động nên nam diễn đã kết nối với Thảo Vy thông qua facebook. Sau một thời gian tìm hiểu, cả hai quyết định tiến đến hẹn hò. Trải qua 5 năm kín tiếng, Mạc Văn Khoa mới chính thức công khai bạn gái vào cuối năm 2018. Bạn gái của nam diễn viên từng làm người mẫu ảnh và hiện đang kinh doanh online.