Mai Hồ lần đầu công khai ảnh cận mặt con gái đầu lòng sau thời gian dài giấu kín

Đông đảo nghệ sĩ cũng dành lời khen ngợi trước vẻ đáng yêu của con gái Mai Hồ ngay sau bức ảnh này được đăng tải.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Mai Hồ đã đăng tải hình ảnh cận mặt của con gái đầu lòng, cùng lời chú thích: “Công chúa dịu hiền dễ tính ngây thơ”. Đây cũng là lần đầu tiên, người đẹp công khai diện mạo con gái sau thời gian dài giấu kín, chỉ chia sẻ những hình ảnh được che chắn bằng các icon ngộ nghĩnh. Ở phần bình luận, rất đông nghệ sĩ đã để lại lời khen ngợi trước vẻ đáng yêu, kháu khỉnh của con gái Mai Hồ.

Cách đây vài ngày, Mai Hồ cũng gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh của ông xã bên con gái nhưng gương mặt bé đã được che lại gương mặt bằng icon ngộ nghĩnh. Theo tiết lộ từ người đẹp, con gái đầu lòng của vợ chồng cô tên Mai Vi và có rất nhiều nét giống bố.

Công chúa nhỏ của vợ chồng Mai Hồ đã chính thức lộ diện sau thời gian dài được bố mẹ giấu kín.
Nhiều sao Việt đã dành lời khen ngợi trước vẻ đáng yêu của bé.
Cách đây vài ngày, Mai Hồ cũng đã đăng tải hình ảnh con gái bên ông xã Nam Bùi nhưng đã khéo che gương mặt bằng icon ngộ nghĩnh.

Trước đó vào sáng 26/2, Mai Hồ bí mật tổ chức lễ đính hôn với bạn trai tại nhà riêng ở TP HCM. Hình ảnh của cặp đôi trong ngày trọng đại cũng được hé lộ. Cả hai nhận lời yêu từ tháng 9/2015 và người làm mối chính là Dương Triệu Vũ. Sau đám hỏi Mai Hồ cùng ông xã là Nam Bùi sang sinh sống và làm việc ở Đức. Cho tới giữa tháng 9/2018, Mai Hồ đã hé lộ hình ảnh con mới sinh tại Đức.

Mai Hồ hé lộ hình ảnh con gái mới sinh tại Đức hồi giữa tháng 9/2018.
Hiện vợ chồng Mai Hồ đang có cuộc sống hạnh phúc tại Đức.

Theo: helino.ttvn.vn