Mai Ngô lên tiếng bênh vực Á hậu Kiều Loan: Nói thế nào mà dân mạng trao giải “Miss ứng xử”

Mới đây, Á hậu Kiều Loan đã có những trải lòng liên quan đến câu hỏi mà cô đặt ra cho Mai Ngô trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Vào đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Kiều Loan đã đặt ra một câu hỏi dành cho Mai Ngô có nội dung về tình trạng “thừa người, thiếu việc” trong thị trường lao động hiện nay.

Cụ thể, người đẹp đặt câu hỏi về việc nhiều sinh viên ra trường không xin được việc làm trong khi nhiều doanh nghiệp khó tuyển nhân sự. Trước câu hỏi này của Á hậu Kiều Loan, Mai Ngô có câu trả lời bị đánh giá là dài dòng và lan man.

Ngay sau đêm chung kết, nhiều dân mạng cho rằng câu hỏi kể trên của Á hậu Kiều Loan là “làm khó” Mai Ngô, không phù hợp trong đêm thi hoa hậu. Cũng cần nói thêm rằng, trong cuộc thi nói trên Mai Ngô đã là thí sinh được đánh giá là “nặng ký” bởi kinh nghiệm dày dặn sau nhiều năm hoạt động năng nổ trong showbiz. Tuy nhiên, việc cô dừng chân ở vị trí Á hậu 4 khiến nhiều người không khỏi thất vọng.

Về phía Á hậu Kiều Loan, sau đêm chung kết nói trên cô đã gặp không ít chỉ trích. Mới đây thông qua cuộc trò chuyện với một người bạn, Á hậu Kiều Loan cho biết cô cảm thấy khó xử khi đưa ra câu hỏi khó cho Mai Ngô.

“Lona biết sau hôm nay sẽ có nhiều bạn cảm thấy không hài lòng về câu hỏi Lona đặt cho chị Mai. Lona là Ban Giám khảo, các câu hỏi được Ban tổ chức là phải làm đúng theo những gì thống nhất trước đó. Lona cũng biết sẽ có những phản ứng sau khi câu đó được đặt mà còn đặt cho chị Mai nữa. Lona thật sự cũng rất khó xử, nhưng chị Mai đã trả lời tốt đối với một câu hỏi quá khó như vậy. Lona vừa thấy tiếc và cũng có lỗi với mọi người nữa. Lona cũng đã có đến nói chuyện với chị Mai và mong mọi người hiểu cho Lona nha”, Kiều Loan chia sẻ.

Không chỉ vậy, trên trang cá nhân, Á hậu Kiều Loan cũng cho biết: “Danh sách câu hỏi phần thi ứng xử bao gồm 5 câu tương ứng top 5 thí sinh sẽ tham gia phần thi ứng xử. Và trong bình thăm sẽ có tên của tất cả các vị giám khảo, thí sinh bốc trúng ai thì giám khảo sẽ đọc câu hỏi theo thứ tự. Nhiều giám khảo không được đặt câu hỏi do chỉ có 5 thí sinh. Các câu hỏi được đặt và thông qua bởi BTC cuộc thi và Ban cố vấn. Văn bản này được giữ kín đến phần thi ứng xử mới được giao đến BGK để đặt cho thí sinh. 5 GK sẽ được bốc thăm. GK được hỏi trước sẽ được chọn trước theo thứ tự từ 1-5”.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân, cô chia sẻ thêm: “Không ai là nạn nhân của ai và cũng không có lý do nào khiến cuộc thi phải cố tình gây khó dễ cho ai cả. Lona và BTC, BGK rất áp lực và luôn mong muốn mang đến một mùa Miss Grand Việt Nam đầu tiên thật hoành tráng và chất lượng nhất. Thế nên hoàn toàn không có chuyện Lona không thích chị Mai hay BTC dàn xếp để Lona chọn câu hỏi khó nhất đặt cho chị Mai Ngô. Đó hoàn toàn là suy diễn, không đúng sự thật”.

Mai Ngô cũng lên tiếng về những ồn ào vừa qua. Cụ thể, cô cho biết: “Đối với Mai, Lona là một cô gái tài năng và rất sáng trên sân khấu, ngoài đời em cũng rất thân thiện, dễ mến. Với tư cách BGK cuộc thi, Lona đã làm tròn trách nhiệm của mình.

Mong mọi người hiểu rằng, trọng trách và áp lực dành cho em ấy là rất lớn. Mai tôn trọng cảm nhận và ý kiến của khán giả, Mai chỉ mong mọi người hãy có cái nhìn tích cực hơn về sự việc cũng như dừng lại hành động tấn công Lona, bản thân Mai cũng rất quý Lona và hiểu rằng em ấy không hề làm gì sai!”.

Trước lời chia sẻ nói trên của Mai Ngô, nhiều dân mạng dành tặng cho cô nàng rất nhiều lời khen. “Á hậu Mai Ngô trả lời hay quá. Mạnh dạn trao giải ứng xử cho chị luôn”, một dân mạng bình luận.

Hiện tại nhiều khán giả vẫn bày tỏ sự tiếc nuối dành cho phần thi ứng xử của Mai Ngô. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về những chia sẻ nói trên của Á hậu Kiều Loan, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp