Mai Ngô thẳng thắn khi bị chê mờ nhạt lúc chụp ảnh nhóm: “Em thở thôi cũng bắn ảnh được”

Mai Ngô cho biết: "Nếu cho em thực hiện cá nhân thì quá dễ rồi, em thở cũng có thể bắn được ảnh".

Bị chê mờ nhạt, không nổi bật trong thử thách chụp ảnh nhóm, Mai Ngô đã thẳng thắn nêu ra quan điểm của mình đó chính việc đặt teamwork lên hàng đầu. Về phía bản thân cô, nếu chụp ảnh cá nhân, người đẹp này “thở” thôi cũng có ảnh đẹp.

Cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đang dần đi đến hồi kết thúc, những thí sinh tiềm năng đăng quang ngôi vị Hoa hậu cùng dần dần lộ diện. Một trong số đó chính là Mai Ngô. Với bề dày kinh nghiệm, ngoại hình sáng, vóc dáng chuẩn chỉnh và khả năng tiếng Anh tốt, người đẹp này nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ khán giả.

Mới đây, các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 đã tham gia phần thi chụp ảnh tại phòng gym theo sự hướng dẫn của 3 mentor là Hoa hậu Thuỳ Linh, Á hậu Phương Anh – Bảo Ngọc. 

Khi nhận thử thách, Mai Ngô rất tự tin, thậm chí còn hướng dẫn các thành viên trong nhóm cách pose dáng, biểu cảm. Thế nhưng, khi nhìn tấm ảnh chụp chung của nhóm, người đẹp lại lại bị nhận xét là mờ nhạt, “giấu nghề”.

Trước những nhận xét nói trên, Mai Ngô thẳng thắn cho biết: “Đây là thử thách và hoạt động vui thôi, mình nghĩ là tinh thần để mọi người cùng làm việc với nhau mới là điều mình hướng tới. Mai không đồng ý với việc mọi người nói mình giấu nghề bởi teamwork là điều mình đặt lên hàng đầu chứ không phải ‘bung skill’ hay làm này làm kia, mình là người nổi nhất nhưng lại không ăn rơ với mọi người”. 

Khi ban giám khảo đưa ra thử thách chụp ảnh cá nhân, Mai Ngô cho biết: “Nếu cho em thực hiện cá nhân thì quá dễ rồi, em thở cũng có thể bắn được ảnh”. Và quả thật, chỉ trong khoảng 30 giây, người đẹp đã tạo 7749 kiểu dáng khiến ai cũng phải trầm trồ.

Mai Ngô có kỹ năng trình diễn tốt, thuộc nhóm thí sinh được đánh giá cao tại cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022. Ban tổ chức Miss Grand Vietnam 2022 vừa công bố Mai Ngô giành chiến thắng giải Người đẹp trình diễn áo tắm đẹp nhất do khán giả bình chọn. Với thành tích vừa đạt được, cô sẽ được thực hiện một bộ ảnh cùng Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Trước đó, trong phần thi trình diễn áo tắm, Mai Ngô có phần thể hiện ấn tượng bởi những bước catwalk tự tin, thần thái cuốn hút. Tuy nhiên, việc cô vắng mặt trong Top 10 do giám khảo bình chọn khiến cộng đồng mạng không hài lòng. Thậm chí, một số khán giả còn lên tiếng phản ứng với ban tổ chức về kết quả này.

Nguồn: Tổng hợp