Mai Tài Phến tự tin chia sẻ hình ảnh mới bên gia đình Mỹ Tâm khi về quê nàng đón Tết?

Mới đây, nghi vấn tình cảm giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến được dân mạng đặc biệt quan tâm.

Mới đây, nghi vấn tình cảm giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến được dân mạng đặc biệt quan tâm.

Ngày 28/1, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến khiến dân mạng không khỏi xôn xao khi lộ hình ảnh cả hai cùng nhau về quê Đà Nẵng của nữ ca sĩ đón Tết. Mới đây, Mai Tài Phến đã có động thái đầu tiên sau khi lộ hình ảnh tại nhà Mỹ Tâm. Nam diễn viên chia sẻ: “Anh Bình Báo cười nhìn hiền hen cả nhà!”.

Đi kèm với dòng trạng thái kể trên, Mai Tài Phến còn đăng tải bức hình mình “check-in” cùng một số người. Anh diện áo phông trắng đơn giản, gương mặt nở nụ cười tươi.

Về phía Mỹ Tâm, sau khi xuất hiện tin đồn kể trên có vẻ như cô cũng không mấy để ý. Trên trang cá nhân, cô đăng tải những bức hình mới nhất của mình kèm dòng trạng thái: “Áo trắng có làm anh bớt lo lắng”.

Chia sẻ đầu tiên của Mỹ Tâm sau khi bị bắt gặp đưa Mai Tài Phến về ra mắt gia đình.

Nhiều netizen tỏ ra thích thú với “caption” sặc mùi “thính” này của nữ ca sĩ. Đặc biệt là vì Mỹ Tâm đăng tải ngay sau khi lộ bằng chứng đưa Mai Tài Phến về nhà quê ăn Tết.

Từ sau bộ phim điện ảnh “Chị trợ lý của anh”, Mỹ Tâm – Mai Tài Phến bị nghi ngờ “phim giả tình thật”. Kể từ đó, Mỹ Tâm cũng từng nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò hay để lộ “hint” tình cảm với Mai Tài Phến nhưng nữ ca sĩ chọn cách im lặng.

Nguồn: Tổng hợp